VIHAT Technology

231 Chu Văn An Binh Thanh Ho Chi Minh

Nhân sự cũ (Kinh doanh)

1. Lương cứng 4tr2 (làm sale mà xui xui tháng nào k có số là hiểu nên đi mượn nợ rồi đó)
2. BOD thì ôi trời ơi, đi nhậu cùng Cty BOD ngồi kế bên mà tự chia tiền ra trả.
3. Nổ số ầm ầm - Cuối năm kêu lỗ xong cắt thưởng tết.
4. Đi làm 3 năm trời lương tháng tầm 8-9tr, yên tâm.

Sao mình thấy lương cứng thử việc cũng >7tr r mà bác

VIHAT đã • 1 năm trước

Cám ơn sự góp ý của bạn.
    Có thể mỗi vị trí có mức lương khác nhau, nhưng hiện tại mức lương min của bộ phận kinh doanh của VIHAT đã rơi vào mức 6tr cho nhân viên chính thức.
    Về việc BOD bao nhậu thì chắc VIHAT sẽ không đáp ứng nổi khi có đến vài trăm nhân sự, nên bạn thông cảm và trong phần phúc lợi của VIHAT cũng không đề cập khâu này. VIHAT chỉ có thể tổ chức 1 số buổi tiệc chung vào các dịp quan trọng của công ty.

Còn về thu nhập của Sale ở VIHAT là phụ thuộc vào doanh thu, ở VIHAT theo mình biết có các bạn Sale lương vài chục triệu là bình thường, nếu bạn 2-3 năm rồi mà vẫn 8-9 triệu thì có lẽ bạn cần phải cải thiện nhiều hơn hoặc chọn 1 môi trường/công việc khác phù hợp hơn.

Về thưởng tết năm 2022, 2023 những năm khó khăn nhất của thị trường thì VIHAT vẫn chi đầy đủ cho tất cả mọi người. Nếu bạn là nhân viên VIHAT mà vẫn chưa nhận được thì hãy liên hệ ngay với bộ phận HR hoặc thậm chí BOD để thông báo để VIHAT kiểm tra nhé.

Một lần nữa cám ơn sự góp ý c
    ... Xem thêmủa bạn, chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công.