Vilas Việt Nam

( Chưa cập nhật )

vilas (Nhan vien)

cty 1 năm đóng bảo hiểm, hỏi thì nói để chắc chắn làm việc lâu dài mới đóng. mà đụng cái cho nghĩ việc không cần nói trước. mấy đời đi làm đến khi bị đau mất cả đống tiền vì cty k đóng bảo hiểm, phỏng vấn 1 chỗ cho đi làm một chỗ, mấy đứa nv cũ thì toxic. ăn rồi kiếm chuyện nói xấu nhau.

Sếp hay ra vẻ công ty đoàn kết gia đình nhưng nhân viên rặt 1 lũ độc hại nhỉ

bác làm bên chi nhánh nào đấy

k muốn xưng tên thật (dev quèn)

Cty bán tô và bán xích🤣
Nvien làm 1 năm mới có bảo hiểm👮‍♂️
Review ko có tiêu chuẩn đánh giá cụ thể, thậm chí ko có thời gian đánh giá cụ thể suy ra viện cớ để ko tăng lương💩

Sếp đúng là typical female đi làm trung bình phụ nữ đi làm sếp (iem theo phe nữ quyền nhé nhưng) hãm *** thật chắc tại cty ko bán bvs ☠️
Mức lương thấp 🥶Lương cho junior thấp đáy xã hội
Làm việc k có kế hoạch hay quy trinhf vững bền hay có các việc as shit as possible 💨 ngạo nghễ nghĩ nv phải có trách nhiệm làm viêncj kệ đời sống ca nhân
Sếp EQ thấp hay la mắng trên group chung những vấn đề vô lý nói chung là NCL
Tóm là đi làm ở đây như lễ hội vì có nhiều cờ đỏ!

chuẩn khỏi chỉnh

Bác nói nghe chi tiết thế, vãi thật =)))) trước em thấy bên đây hay đăng tuyển, cũng tính nộp đơn thử mà đọc được reiview thì ối dồi, thì ra linh cảm của em là đúng chứ dăm ba hôm lại đăng tuyển thì hơi rén, tặng bác 1 like

des quèn đã • 1 năm trước

1.3

review Công ty Vilas Việt Nam, review Công ty Vilas Việt Nam, Review Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam review, mức lương ở Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vilas Việt Nam, đánh giá Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Vilas Việt Nam, bóc phốt Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vilas Việt Nam như nào?, review Cong ty Vilas Viet Nam, review Cong ty Vilas Viet Nam, Review Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam review, muc luong o Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Vilas Viet Nam, danh gia Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vilas Viet Nam, boc phot Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vilas Viet Nam nhu nao?