Vilas Việt Nam

( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cty tháng nào cũng trễ lương trễ 10 15 ngày không coi người lao động ra gì

thằng lol lộc con duy coi chừng nhé đéo có kiến thức còn bợ đít sếp cút mẹ khỏi cty đê

Trúc Linh

Làm công ty, thấy mình ngu đi không một đồng bảo hiểm có bầu xin đóng giúp mà phải đi van xin khắp nơi mới có, nghĩ là đáng công ty nghỉ nhiều nên tuyển nhiều :))))))

Sơn lambo (Thử việc không vui)

Ủa mới làm chưa được 1 tuần thấy không thơm lắm nên xin nghỉ luôn, ai nhè lên đây thấy chửi quá trời chửi :)))
1 mình mình thấy không ok thì có thể do cảm nhận chủ quan, chứ nhà nhà người người hò dô chửi như này thì cũng phải gõ vài chữ thay trời hành đạo thôi :))))

Ẩn danh (Viết dạo)

Thấy bên này hay tuyển dụng có tin được ko các bác ơi?

Công ty môi trường làm việc mình thấy thân thiện, lương deal theo năng lực mà, thử việc được nhận 100% lương chính thức, còn vụ bao hiểm là chị nhân sự phỏng vấn có nói với tui là do công ty muốn nhân viên gắn bó lâu dài nên bảo hiểm sau một năm mới đóng, trước mắt thì mình thấy cũng ổn

Từng đi phoản vấn nhưng né kịp đã • 1 năm trước

nhân viên công ty vào seeding à , đi làm chính thức không đóng bảo hiểm là vi phạm luật lao động rồi😃
    Tôi đi phỏng vấn nhưng bảo hiểm không có đúng luật nên cút luôn , vote các bác né mấy kiểu công ty lừa đảo làm trái pháp luật thế này nhé

Trải nghiệm mình làm mình thấy ổn thì mình review thôi chứ như ở trên giống kiểu túc trực vào chửi ấy nhỉ, mình thấy không tệ và ổn vậy thôi, còn bảo hiểm thì tùy cảm nhận, thân!

khẳng định luôn không có bảo hiểm xã hội gọi công ty thuế xuống điều tra là còn tuyển nhân viên được không ấy mà số công ty thuế là 0978 05 05 05, đéo thân!
🙈
Mới vào thấy sếp lôi ra nói xấu nhân viên trong công ty còn nói về giới tính,… của người ta, xịt keo luôn má 🚩🚩🚩

Công ty lúc p/vấn với lúc đi làm khác nhau, không hề nộp bảo hiểm. Công ty làm ăn thiếu minh bạch.

Review nhảm, xoá giùm!!

Ẩn danh (nhân viên quèn)

- Công ty hãm, sếp thích đi bịa đặt nói xấu nhân viên với các nhân viên khác, năng lực quản lí kém, hay chửi nhân viên
- Lương thấp so với mặt bằng chung, không có quy trình đánh giá năng lực rõ ràng.
- Làm 1 năm mới có bảo hiểm mà còn bị trì hoãn

nhân viên mới vào thử việc dc 3 tuần sợ quá nghỉ luôn, cty quá hãm, bác này nói đúng nhé

1.3

review Công ty Vilas Việt Nam, review Công ty Vilas Việt Nam, Review Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam review, mức lương ở Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vilas Việt Nam, đánh giá Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Vilas Việt Nam, bóc phốt Công ty Vilas Việt Nam, Công ty Vilas Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vilas Việt Nam như nào?, review Cong ty Vilas Viet Nam, review Cong ty Vilas Viet Nam, Review Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam review, muc luong o Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Vilas Viet Nam, danh gia Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vilas Viet Nam, boc phot Cong ty Vilas Viet Nam, Cong ty Vilas Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vilas Viet Nam nhu nao?