46 Ba Trieu Hoan Kiem Ha Noi

lỗi văn tả (sale thuốc)

kể ra con lol Nhung hên với may thật, phận chỉ là gái mọi Chămpa (một sắc tộc thiểu số còn sót lại ít tàn dư trên đất Việt Nam, dù trong quá khứ từng là đối thủ đáng gờm của Đại Việt) nhưng lại vớ được thằng Nguyễn Luy Xít do thằng này ngu, dễ bị yêu ma mê hoặc, thế là thay vì ngửa háng ra để nhiều thằng đàn ông thọc trym vô để kiếm vài đồng bạc lẻ sống qua ngày (đi làm đỉ á) vừa đau đớn lại vừa tủi nhục, thì giờ đây Nhung chỉ cần nằm ngửa háng ra với một mình Luy Xít vừa sướng về thể xác lại vui về tinh thần, sinh đẻ cho y 3 đứa con, thế là từ phận gái Chăm thấp kém Nhung leo lên làm bà hoàng ăn chơi trác táng khắp mọi nơi ở nước ngoài, quần áo mua toàn hàng hiệu, ăn toàn cao lương mĩ vị, sống ở nhà cao tầng chung cư... bởi ta nói hay không bằng hên là trường hợp này đó, biết bao nhiêu phụ nữ người Kinh xinh đẹp dịu dàng công dung ngôn hạnh đầy đủ h... Xem thêmết mà Luy Xít lại không chọn, để rước lấy một cái con Chăm mọi rợ về làm thiếp rồi sau này chết đi nó chiếm hết cả cái gia sản của thằng Xít