VinAI

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Ai đang làm Research Resident ở đây cho em hỏi lương bao nhiêu 1 tháng vậy ạ ? Và nếu GPA dưới 3.2 thì có cơ hội nào được qua vòng screen CV không ?

cạnh tranh lắm bạn ạ, nghe nói 400 application mà chỉ chọn 15 thôi hay sao ấy

DS_Smurf (Software Engineer)

HR : nhiệt tình ban đầu
Interview : gặp Dev, hỏi han xã giao, solving logic problem, OOP, Design Pattern.
Overall : 6/10, ảnh hưởng văn hóa VinGroup trâu bò, cần improve cởi mở minh bạch hơn.

ứng viên không đủ best

Công ty nhận CV xong thì rớt hay không cũng phải phản hồi chứ cứ im lặng thì biết làm thế nào?

nhọ thôi bác ơi, bác apply vị trí gì thế, em nghe đây là viện nghiên cứu mà, không phải công ty nên quy trình chậm hơn chăng

Hóng đã • 5 năm trước

Người qua đường đã • 5 năm trước

Người ta bận vãi ra thời gian đâu đi reply mấy đứa trượt phỏng vấn, chẳng mang lại tí value gì cho họ.
    sorry bác e nói thẳng nhưng thật ^^

Lót dép đã • 5 năm trước

Nghĩ thế là hỏng rồi :v đấy ông thấy hiệu ứng tiêu cực đầu tiên chưa, là nhận 1 sao, bị đánh giá không chuyên nghiệp, người khác nhìn vào cũng né sớm, mấy đứa trượt cũng sẽ lôi kéo bạn bè đừng vào vì HR như card, đ tôn trọng ứng viên blah blah =)))

chửi thằng người qua đường đã • 5 năm trước

cái thằng "người qua đường" sủa ngu vãi, ai cũng suy nghĩ nhue m nên văn hoá VN k khá được

ủng hộ bác "chửi thằng người qua đường". Chứ văn hóa kiểu vầy thì thua xa nhiều công ty nước ngoài.

Đồng ý với bác, làm việc kiểu đó có ngày bị ứng viên sáng giá nó bặt vô âm tính lại thì trách sao, đời mà :)))

Phạm Nhật Vượng (ceo)

Tôi đã đọc review và sẽ đưa ra hình phạt nghiêm khắc tới bộ phận HR. A/c coi trừng tôi sẽ đóng cửa trung tâm VinAI

VinAI HR đã • 5 năm trước

Thách cả lò nhà ông đấy. Tui bán sức lao động, không có xin cho ở đây.
    Láo nháo, quen thói quan liêu à, coi chừng ông đi theo thằng em trai ông đấy.

Nv quèn đã • 5 năm trước

HR giờ chỉ lo vô nhảy múa rồi cuối tháng nhận lương thôi bác. Nên bác tuyển mấy em kinh nghiệm 1,2 năm dc rồi, trả lương cho rẻ. Tuyển kinh nghiệm nhiều, ngta vô Vin chỉ để lấy mác rồi xin qua các cty khác để héc lương.

lul đã • 4 năm trước

lão vượng k có thì giờ vào trang này đâu, xàm lông

cái dmm thằng lu đã • 4 năm trước

xàm cái dmm à

Người qua đường đã • 4 năm trước

Ông vượng với hr rảnh đâu vao revew cãi nhau,
    xàm

ABC (Engineer)

Công ty qui trình cũng cùi, ăn suôt ngày họp họp, sản phẩm chả ra cái gì, thuê ông này ông nọ về chẳng giải quyết được gì, suốt ngày cứ đưa solution suông.
Lương thưởng bình thường, chả có vẹo gì hấp dẫn. Chắc tìm môi trường mới
  • R

Review nhảm nhí, dislike đã • 4 năm trước

Sản phẩm chẳng ra gì hả bác, sao em nghe vcam krystal gì đấy bán trên vsmart người ta khen tốt mà, riêng vụ paper thì em không đồng ý với bác, em cũng là người trong ngành nên chứng nhận vinai có paper xịn thật chứ không phải mua

2.6

review Công ty VinAI, review Công ty VinAI, Review Công ty VinAI, Công ty VinAI review, mức lương ở Công ty VinAI, Công ty VinAI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VinAI, đánh giá Công ty VinAI, Công ty VinAI đánh giá công ty, thông tin Công ty VinAI, bóc phốt Công ty VinAI, Công ty VinAI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VinAI như nào?, review Cong ty VinAI, review Cong ty VinAI, Review Cong ty VinAI, Cong ty VinAI review, muc luong o Cong ty VinAI, Cong ty VinAI tuyen dung, phong van o Cong ty VinAI, danh gia Cong ty VinAI, Cong ty VinAI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VinAI, boc phot Cong ty VinAI, Cong ty VinAI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VinAI nhu nao?