Vinatech Group

Người lạ từng quen (DEV)

Con người luôn là động lực chính của sự phát triển. Ban lãnh đạo công ty nên xem lại chính sách giữ người tài giỏi và có đạo đức. Không phải cứ có tiền là tuyển được người giỏi.

Ẩn danh (HR,KD,TK,RD,WH)

Thử việc không có HĐ, làm hết 2 tháng chây ì không ký HĐ chính thức. Làm thêm 1 tháng kêu thử việc không pass, đuổi. Lãnh đạo vs NS tuyệt vời 🤮🙄

Thất nghiệp 001

Cty gia đình. Sếp nữ người nhà khá ki bo và để ý tiểu tiết. Chính sách lương chèn ép nhân sự. Ko phù hợp vs các bạn có chí tiến thủ

Đã từng phỏng vấn cty này. TGĐ thái độ khá xấc & ko tôn trọng ứng viên. Quan điểm làm việc mang tính kẻ cả & bóc lột.

Cusin đã • 4 năm trước

C pv vị trí nào ạ. Ngày mai e pv vong 2 tong giam đốc nghe c nói e ko biết nên gắn bó làm ko 🥲

nhân viên bị kick đã • 11 tháng trước

J

jack (GĐSX)

hẹn 11h30 vào phỏng vấn. vô thấy trước mình có 6 người ngồi chờ. hỏi thăm mới biết họ vào từ lúc 10h15 mà chờ mòn mỏi khi nhân sự trả lời vui vẻ là sếp chưa về. đến lúc mọi người bỏ về là 13h00 dù chưa động tĩnh gì là sếp đã về. nhận xét thì mọi người tự nghĩ nhé. k bàn thêm làm gì.

Ẩn danh (KẾ toán)

-Vào làm thì k ai bàn giao, k ai hướng dẫn, tự bơi trong Đống lộn xộn, báo cáo thực trạng thì k ai chịu hiểu, yêu cầu thời gian để xử lý thì yêu cầu vừa làm cái mới phát sinh vừa tìm lại chứng từ cũ nhập dữ liệu kiểm tra lại.
-Công việc k phải của Kế toán cũng bắt phải làm, xong đánh giá thử việc thì bảo k hoàn thành hết yêu cầu của Cty, ngày đầu tiên vào làm đã bảo phải tuyển thêm nhân sự thì Ko tuyển. Tới khi ép ng ta làm rồi ng ta nghỉ thì tuyển thêm người
-Công việc làm thêm ngoài giờ của nhân viên cũng soi mói, bảo là nhân viên chỉ lo bán hàng của bản thân. Xin lỗi, nhân viên bán ngoài giờ làm chứ có chiếm dụng giờ làm việc của Cty sao
Nói chung, thấy thất vọng, thấy k tôn trọng người lao động

review Công ty Vinatech Group, review Công ty Vinatech Group, Review Công ty Vinatech Group, Công ty Vinatech Group review, mức lương ở Công ty Vinatech Group, Công ty Vinatech Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinatech Group, đánh giá Công ty Vinatech Group, Công ty Vinatech Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinatech Group, bóc phốt Công ty Vinatech Group, Công ty Vinatech Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinatech Group như nào?, review Cong ty Vinatech Group, review Cong ty Vinatech Group, Review Cong ty Vinatech Group, Cong ty Vinatech Group review, muc luong o Cong ty Vinatech Group, Cong ty Vinatech Group tuyen dung, phong van o Cong ty Vinatech Group, danh gia Cong ty Vinatech Group, Cong ty Vinatech Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinatech Group, boc phot Cong ty Vinatech Group, Cong ty Vinatech Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinatech Group nhu nao?