VINATTI

241 Xuân Thủy Ha Noi

Có kỹ năng vào thì lụt nghề, chưa có kỹ năng thì k học hỏi được gì. Chỉ được cái đông QAQC, dev thì ít chưa thấy ở cái công ty Tech nào dev còn ít hơn cả tester. HR thì dưỡn dà dưỡn dẹo như hạch sách đủ kiểu, mặt thì mất thiện cảm. Làm thì không theo mô hình nào. Vào cái công ty này đúng là bước lùi trong sự nghiệp!

Thợ code (Dev quèn)

Không biết nói gì hơn về cái công ty này, bảo thủ, kém cỏi, không chịu tìm hiểu công nghệ hay bên ngoài đang có gì. Sếp thì nhiều hơn cả nhân viên, chuyên làm màu làm mè, công ty công nghệ nhưng tester, BA lại nhiều hơn cả dev. Giờ vẫn làm những công nghệ từ thời tống, những dự án mới vẫn đi clone những source code lỗi thời vì lý do code phải cho cả cấp trên hiểu được ... blabla.... muốn quản lý nhân viên nhưng kém cỏi nên phải gò bó những cái cũ, không tiếp nhận những cái mới.. Công ty làm service thì như c*t, API thì tối nát đến doc cũng không có, postman cũng lười không làm. cái moé gì cũng phải theo dõi chat, gửi thông tin với nhau qua chat cũng chẳng có confirm, ai đọc được thi đọc, ai k đọc được thì lục lại chat mà xem, đến khi lỗi thì sửa lại trong âm thầm, lại 1 vòng khép kín =))) Mở mồm ra là khoe sản phẩm này kia trong khi công ty chả thấy có cái gì ra hồn, được cái chém là tài, làm dự án mới moé nào cũng fail, cũng sịt, cũng éo làm hoàn thiện được chứ chưa nói đến tay người ... Xem thêmdùng. Một lời khuyên duy nhất ae tránh xa cái công ty này ra, vào xong tự nhiên thấy mình bị ngo đi mấy phần! Xin chào, thân ái

ứng viên

Phỏng vấn gặp ngay phải ông sếp hãm đến mức đi ra được khỏi cái toà nhà mà vẫn rùng mình vì những câu hỏi ghê tởm của ổng. Cảm ơn vì đã hãm ngay từ lúc phỏng vấn để tôi chạy té khói khỏi cái công ty này dù vẫn thấy mất thời gian và phí tiền đi grab đến phỏng vấn rồi ngồi đợi dài cổ :) Bonus thêm chị HR nói chuyện rất ngáo, thêm nữa là vẽ trang trí tường trong phòng họp toàn chữ tiếng Anh nhìn có vẻ ngoại ngữ lắm nhưng quý công ty ơi check lại đi vì có chữ sai cả chính tả đó =))) Nếu có âm sao để chấm thì tôi xin được chấm điểm âm mới xứng đáng với trải nghiệm tồi tệ tôi đã có trong hơn 1 tiếng ngồi tại cái công ty này :)

sao mày thích ngồi với tụi nó hoài vậy (Dev q...

Lời ăn lổ ae chịu chung, thưởng tháng 13 tận 1tr.

ăn của "bố mày" đâu có dễ

Dev (Dev quèn)

Phỏng vấn ở đây chủ yếu xem mặt mà bắt hình rong.
Không thấy hỏi về kiến thức chỉ lật CV xem rồi hỏi mấy câu bình thường.
Pv xong cả tuần không thấy báo kết quả Tạch :)))

BA (BA quèn)

Công việc BA ở đây ntn ạ? Junior có nên vào ko các bác?

Nên nhé công ty ok, chế độ tốt, mọi người thân thiện, sếp mình thấy giỏi mỗi tội nóng tính

1.7

review Công ty VINATTI, review Công ty VINATTI, Review Công ty VINATTI, Công ty VINATTI review, mức lương ở Công ty VINATTI, Công ty VINATTI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VINATTI, đánh giá Công ty VINATTI, Công ty VINATTI đánh giá công ty, thông tin Công ty VINATTI, bóc phốt Công ty VINATTI, Công ty VINATTI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VINATTI như nào?, review Cong ty VINATTI, review Cong ty VINATTI, Review Cong ty VINATTI, Cong ty VINATTI review, muc luong o Cong ty VINATTI, Cong ty VINATTI tuyen dung, phong van o Cong ty VINATTI, danh gia Cong ty VINATTI, Cong ty VINATTI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VINATTI, boc phot Cong ty VINATTI, Cong ty VINATTI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VINATTI nhu nao?