VINBRAIN

Ho Chi Minh, Ha Noi

Công ty sau khi Nvidia mua lại có gì mới k các bác ơi? Trc thấy truyền thông nhiều mà từ đó giờ k thấy ttin update gì nữa. Cty có kế hoạch tuyển dụng gì k nhỉ?

Người không thích đi teambuilding (Nhân viên ...

Công ty cho nhân viên đi retreat nhưng chèn thêm cả hoạt động team building, lịch trình dày đặc hành xác. Chọn ngày vào cuối tuần, đi 3 ngày về thì đi làm luôn, thử hỏi sức đâu mà làm việc?

Thúy HR đã • 1 năm trước

Bạn thích thì đi, k thích thì ở nhà nhé!!!

Thúy HR đã • 1 năm trước

K thích đi thì ở nhà!

NGƯỜI THÍCH ĐI TEAM BUILDING đã • 1 năm trước

có công ty nào đi team building mà đi về được nghỉ thêm vài ngày lấy sức làm việc bạn chỉ mình với, để mình apply ạ

gà con gáy o o đã • 1 năm trước

không muốn đi thì ở nhà. Muốn đi mà không muốn tham gia các hoạt động của công ty thì nói một tiếng rồi đi đâu thì đi. Đến cả quyền tự quyết của bản thân còn không biết thì làm đc cái gì

Dev muốn apply

Năm nay cty có layoff k khác bác. Team lead ở đây có chất lượng k?

Hỏi tình hình cty để apply lại bảo cmt nhảm nhí, thớt bên trên bị ngu à

Steve (CEO)

Cty đã gọi được thêm vốn, chuẩn bị go to the moon

ngon quá vậy sếp. tuyển thêm vài chục anh em đi. không thấy đăng tuyển gì nhìn giống sắp hẹo lắm

Vingroup công ty nào cũng bốc phét cho lắm. Công nghệ lõi phân lô bán nền. Toàn đi quảng cáo pr mà ko làm được gì ra hồn.

3.3

review Công ty VINBRAIN, review Công ty VINBRAIN, Review Công ty VINBRAIN, Công ty VINBRAIN review, mức lương ở Công ty VINBRAIN, Công ty VINBRAIN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VINBRAIN, đánh giá Công ty VINBRAIN, Công ty VINBRAIN đánh giá công ty, thông tin Công ty VINBRAIN, bóc phốt Công ty VINBRAIN, Công ty VINBRAIN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VINBRAIN như nào?, review Cong ty VINBRAIN, review Cong ty VINBRAIN, Review Cong ty VINBRAIN, Cong ty VINBRAIN review, muc luong o Cong ty VINBRAIN, Cong ty VINBRAIN tuyen dung, phong van o Cong ty VINBRAIN, danh gia Cong ty VINBRAIN, Cong ty VINBRAIN danh gia cong ty, thong tin Cong ty VINBRAIN, boc phot Cong ty VINBRAIN, Cong ty VINBRAIN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VINBRAIN nhu nao?