Nhìn chung Vin trả tiền cho nhân viên nhiều hơn các công ty khác. Tuy nhiên, 70% là lương cứng, 30% họ gọi là thưởng ý thức chất lượng công việc (YTCLCV). phần thưởng YTCLCV dùng để trừ khi nhân viên sai phạm hoặc làm trái ý công ty. Lỗi nhẹ thì trừ vài trăm k, nặng thì trừ 100% thưởng trong tháng, hoặc trừ 100% thưởng liên tiếp 3 tháng. Công ty lắp camera giám sát chặt chẽ, tổ thanh tra chuyên rình bắt sai phạm, thậm chí theo dõi quay phim chụp hình lén nhân viên ở bên ngoài cơ quan. Thanh tra rất nhiệt tình bắt sai phạm vì sẽ được thưởng. Công ty bắt nhân viên phải mua điện thoại của Vin, nếu không sẽ trừ thưởng. Hiện đang ép nhân viên sử dụng xe do Vin sản xuất.
Thaygiaothao đã
• 5 năm trước
Là nhân viên thì mua xe vin có được ưu đãi gì không bác? Tính apply mà chính sách thế này thì không thích lắm
Ẩn danh đã
• 5 năm trước
Nhân viên dc giảm 10%. Mua trả góp ko phải trả lãi. Không mua thì thuê cũng dc. Chỗ tôi làm lương khá, tiền thuê Klara S cho nguyên 1 năm chỉ bằng 1/2, 1/3 tháng lương nên cũng dc. 2 tháng thử việc cũng dư tiền mua Klara S. Tôi nghĩ bạn cứ thử việc rồi quyết định có làm tiếp hay ko cũng dc.