VinHMS

District 4, Ho Chi Minh

Môi trường toxic, chính trị chính ơ như nhà nước, thích là chửi sa sả, cực kỳ thiếu tôn trọng cấp dưới.
Sếp kỹ năng lãnh đạo kém, quyết định và đánh giá theo cảm tính, không biết phân biệt thực hư.
Quy trình rườm rà lê thê, phần mềm nhiều lỗi.
Ma cũ bắt nạt ma mới, không hỗ trợ quy trình và đào tạo cho người mới.

dev đã • 2 năm trước

Candidate

Thật sự mà nói đến giờ mình chưa từng thấy 1 cty nào làm thiếu chuyên nghiệp. Sau khi pvan vòng 1 tech xong thì được cho là pass nhưng chờ mãi 1 tháng sau mới được HR gọi pass vòng 1 và process tiếp vòng 2 sau khi chị ấy bảo sẽ sắp xếp buổi pvan online xong rồi im lặng không một email, không 1 cuộc gọi cho đến nay cũng được thêm 1 tháng nữa rồi các bạn ạ.

blackness đã • 4 năm trước

Sếp L1 (Dev quèn)

Công ty quản lý như cùi ko hề support onboarding, làm thì cong đít theo mấy sếp L cao hơn ko bảo vệ nhân viên, lam co cam giác sống qua ngày.

Aoi đã • 4 năm trước

dev nai tơ (Nai tơ )

Hi vọng công ty tối ưu quy trình, hạn chế tăng ca cho anh em dev tụi tui bớt khổ ạ. Lâu lâu chạy thì được, chạy thường xuyên sao chịu dc

Thực thế ghi nhận có tối ưu quy trình nhưng deadline không dời cũng như tính năng bắt buộc, chỉ thêm chứ không có bớt thì cũng tăng ca như thường thôi bác ạ.
    Cái công ty này tăng ca nó không có trả tiền nên tăng ca vô thưởng vô phạt lắm. Kể cả còn có cái luật làm việc ngày thứ 7 nên ai tăng ca trúng ngày đó coi như là không ghi nhận.

Test (Test Manager)

Thưởng KPI bên này thế nào vậy mọi người, được vài tháng lương ko ????
  • R

Review nghiêm túc đã • 4 năm trước

Được 12 tháng lương nha em
  • R

review co tam đã • 4 năm trước

Bác trên review có tâm vãi

Ci Lu đã • 4 năm trước

Thưởng KPI ở đây nó giống như 1 câu chuyện cổ tích vậy, nghe mấy "cụ" kể thì nhiều mà chưa bao giờ thấy thật ngoài đời cả =]]

ha trang đã • 3 năm trước

Bác trên nói đúng vãi, tặng 1 like

Subayashi

Môi trường chính trị như nhà nước, OT nhiều, framework chạy ko hiệu quả đề mấy thằng dev ra chửi

Dev Karik đã • 4 năm trước

Nghe vậy cũng không ham apply vào

Aoi đã • 4 năm trước

Tui nghỉ đã • 4 năm trước

Cu Li trưởng đã • 4 năm trước

DEV Pro (Dev Pro)

Lương 3000 vào làm ngày đêm cả thứ 7
Ai đủ sức thì vào nha

Cu Li đã • 4 năm trước

Thứ 7 là nói giảm nói tránh rồi, Chủ nhật luôn ấy chứ.
  • J

john đã • 3 năm trước

1.9

review Công ty VinHMS, review Công ty VinHMS, Review Công ty VinHMS, Công ty VinHMS review, mức lương ở Công ty VinHMS, Công ty VinHMS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VinHMS, đánh giá Công ty VinHMS, Công ty VinHMS đánh giá công ty, thông tin Công ty VinHMS, bóc phốt Công ty VinHMS, Công ty VinHMS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VinHMS như nào?, review Cong ty VinHMS, review Cong ty VinHMS, Review Cong ty VinHMS, Cong ty VinHMS review, muc luong o Cong ty VinHMS, Cong ty VinHMS tuyen dung, phong van o Cong ty VinHMS, danh gia Cong ty VinHMS, Cong ty VinHMS danh gia cong ty, thong tin Cong ty VinHMS, boc phot Cong ty VinHMS, Cong ty VinHMS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VinHMS nhu nao?