Vinsoft

Cau Giay Ha Noi

R

Rì viu ơ (Former)

Phân loại đẳng cấp + cơ hội thăng tiến ở vin:
Top 1 - Người nhà (con cháu họ phùng hoặc người quen của lão huân, điển hình như thằng cha hữu): Hưởng mọi quyền lợi, giữ những chức vụ cao nhất trong công ty. Loại này chẳng có đóng góp gì, trình độ lại càng không có. Nhưng chỉ cần làm đôi ba năm để mọi người quen mặt và bớt dị nghị là nghiễm nhiên có một vị trí trong bộ sậu công ty. Bạn có giỏi bằng trời cũng đừng hòng vượt qua loại này ở vin.
Top 2 - Hội cam kết gắn bó: Phải là những nhân viên cam kết ở lại lâu dài, thậm chí trọn đời với vin, một số đã bị lão huân dụ đóng cổ phần. Không cần biết trình độ đến đâu, chỉ cần ở lại thật lâu thì cũng tự có tiếng nói lớn trong vin. Tuy chưa bằng được người nhà nhưng thành phần này cũng tối đa cũng có thể lên được PM.
Top 3 - Dân nam định: Lão huân là dân nam định nên loại này được lão ưu tiên kết nạp. Năng lực, trình độ kém cũng không thành vấn đề, quan trọng là phải biết vuốt đuôi cấp trên thì thành phần này thăng tiến cũng không tệ.
... Xem thêmTối đa lên được Leader.
Top 4 - Các thành phần khác: Là lực lượng chủ lực của công ty. Làm việc quần quật, gồng gánh mọi thứ để team người nhà hưởng thụ. Bản thân không có quyền lợi, tiếng nói trong công ty lại luôn bị bóc lột, chèn ép. Đa phần làm việc không quá một năm rồi nghỉ sang chỗ khác, tối đa có thể lên được Sub-Leader.

Dev onsite (Dev)

Mình k phải nv ở vinsoft, nhưng mình từng sang bên này onsite tầm 1-2 tháng, thấy môi trường cũng ok, dev thì hay chửi bậy, kiểu nghe đã muốn vả cho phát, cũng có 1 vài ông dc cái nổ nhưng code ngu. Hết

Hóng hớt (Dev quèn)

Bao năm rồi vào đọc review vẫn toàn thấy cái xấu.

Người vô hình đã • 4 năm trước

Đống cức thì có bao giờ ngừng thối được

Cứt thì thối muôn đời bạn ơi

lol (dev)

Mr.Ti là Mr. Tiến hay ai nhĩ vậy anh em , em đang chuyển bị đi PV.,

Đã nghỉ việc đã • 4 năm trước

mr Tiến đang dạy cách làm giàu nhé. Bạn follow để học cách làm giàu cho mr T nha

Thèm thuồng đã • 4 năm trước

Nghỉ đi, vào với đội của Tiến làm gì. Toàn đi lùi thôi. Lươn lẹo lắm

Khuyên thật, đừng có dại mà vào hố phân

dev11 (dev)

Toàn là bọn Lươn lẹo , toàn nợ lương , Anh em xác định out sớm đi nhé. không nựa hối hận không kịp ,

Dev mobile đã • 4 năm trước

Trước kia Vins chỉ giam lương 1 năm, lương thấp chứ không có nợ lương như thế này.
    Chẳng lẽ startup sắp ra đi rồi sao.
    Shark ơi

dev còn nơ lương (dev)

Mấy ông trả lương cho t để t còn ăn tết , tết này bánh chưng éo có thịt rồi , công ty như ccc

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty đang thay đổi theo tư duy đi lên. Nhờ có a Đại mà dần dần cty hướng đến phát triển con người hơn. Mình ít tuổi chưa tài cán gì chỉ mong đc học hỏi nên vin là nơi phù hợp

review Công ty Vinsoft, review Công ty Vinsoft, Review Công ty Vinsoft, Công ty Vinsoft review, mức lương ở Công ty Vinsoft, Công ty Vinsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinsoft, đánh giá Công ty Vinsoft, Công ty Vinsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinsoft, bóc phốt Công ty Vinsoft, Công ty Vinsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinsoft như nào?, review Cong ty Vinsoft, review Cong ty Vinsoft, Review Cong ty Vinsoft, Cong ty Vinsoft review, muc luong o Cong ty Vinsoft, Cong ty Vinsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Vinsoft, danh gia Cong ty Vinsoft, Cong ty Vinsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinsoft, boc phot Cong ty Vinsoft, Cong ty Vinsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinsoft nhu nao?