16 đường 35, An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

ch*p bu của cái công ty này là cùng một giuộc với bọn quỹ từ thiện tony buổi sáng, đông trùng hạ thảo hector, megasop và pareto asia, bọn này luôn bày nhau cách bào nhân viên

Vật họp theo loài thôi, bè lũ ban lãnh đạo công ty này là hội chị em bạn dì chí cốt của lũ Pareto asia và Megasop, mà bọn này bitch thúi thôi rồi, ăn chặn từng đồng của nhân viên

Bọn này có biết gì về IOT đâu, chỉ có đem cái danh IOT chưa phổ biến ở VN để kêu gọi đầu tư thoi, thằng xếp là hội chị em bạn dì với bọn tai tiếng Megasop nên dùng cùng 1 chiêu

review Công ty VIOT - IOT VIET Solution, review Công ty VIOT - IOT VIET Solution, Review Công ty VIOT - IOT VIET Solution, Công ty VIOT - IOT VIET Solution review, mức lương ở Công ty VIOT - IOT VIET Solution, Công ty VIOT - IOT VIET Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VIOT - IOT VIET Solution, đánh giá Công ty VIOT - IOT VIET Solution, Công ty VIOT - IOT VIET Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty VIOT - IOT VIET Solution, bóc phốt Công ty VIOT - IOT VIET Solution, Công ty VIOT - IOT VIET Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VIOT - IOT VIET Solution như nào?, review Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, review Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, Review Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, Cong ty VIOT - IOT VIET Solution review, muc luong o Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, Cong ty VIOT - IOT VIET Solution tuyen dung, phong van o Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, danh gia Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, Cong ty VIOT - IOT VIET Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, boc phot Cong ty VIOT - IOT VIET Solution, Cong ty VIOT - IOT VIET Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VIOT - IOT VIET Solution nhu nao?