VIPTAM

Khác
LẠC LONG QUÂN

VIPTAM nợ lương, quỵt lương không trả (Lào gì...

Công ty hã.m chuyên tìm cách quỵt lương từ chủ cho tới PM, các phòng ban ban nào cũng nợ, trả chậm, thậm chí là không có lương. Muốn đọc phốt thêm mọi người lên fb nhóm J2Team Community đọc không thì thấy cmt này thì né ngay còn kịp không sẽ bị dí làm việc mà lương gì 0đ. Nhất là ai có ý định làm remote dev nên né ra cty này ra. Làm cả sáng tới tối off cũng bị gọi kêu lên sp mà tiền thì đ' thấy đâu

Con ong chăm chỉ của VIPTAM (Vị vua Intern)

Công ty tuyển TTS vào không có ý định trả lương mặc dù đã nói trợ cấp trước. Làm mỗi tháng đánh giá intern 1 lần làm khó rồi đánh giá fail để lấy lý do không trả lương rồi bảo cho cơ hội để bào tiếp :) PM lúc nào cũng bảo anh bỏ tiền ra để trả lương cuối cùng không trả còn ngậm luôn cả lương cty trả cho mình. Vào công ty sẽ được nghe câu châm ngôn " Anh có nợ ai bao giờ đâu, cái gì mà giải quyết được bằng tiền thì quá là dễ dàng"

đã có phốt trên j2team các bạn đang có ý định xin việc ở đây có thể cân nhắc trước khi xin nợ lương từ A đến Ă, ai có may đòi dc lương thì cũng bị nó đớp bớt nhiều tí

Tester Không Lương (Intern/Fresher)

Mình vào với vị trí Intern Tester. Với JD hứa hẹn quyền lợi có hỗ trợ lương thực tập. Nhưng với 1 thằng intern mà bắt làm mọi đầu việc của tester, BA, QC,... rồi đến cuối tháng xin hỗ trợ như trong JD thì không rep tin nhắn, hứa hẹn, lùi lịch các thứ. Mình làm ở ban Công Nghệ thì thấy các anh chị vui tính, thân thiện nhưng ông trưởng ban thì như c, tiền thì nợ việc thì dí, 12h đêm còn bắt làm bao đầu việc. Tiền lương của dev thì nợ, người thì chậm không trả, mở miệng ra là làm với anh k sợ thiệt đâu nhưng có c ý. Té sớm, chỉ thương các anh chị bị nợ lương mà việc dồn từ đầu đến đít thôi💩

1.3

review Công ty VIPTAM, review Công ty VIPTAM, Review Công ty VIPTAM, Công ty VIPTAM review, mức lương ở Công ty VIPTAM, Công ty VIPTAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VIPTAM, đánh giá Công ty VIPTAM, Công ty VIPTAM đánh giá công ty, thông tin Công ty VIPTAM, bóc phốt Công ty VIPTAM, Công ty VIPTAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VIPTAM như nào?, review Cong ty VIPTAM, review Cong ty VIPTAM, Review Cong ty VIPTAM, Cong ty VIPTAM review, muc luong o Cong ty VIPTAM, Cong ty VIPTAM tuyen dung, phong van o Cong ty VIPTAM, danh gia Cong ty VIPTAM, Cong ty VIPTAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty VIPTAM, boc phot Cong ty VIPTAM, Cong ty VIPTAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VIPTAM nhu nao?