178 Thai Ha Dong Da Ha Noi

1 tts nào đó

Ko biết bây ông thảo còn đấy ko , t chỉ có 1 từ thôi , " dell hiểu kiểu gì :))) " , training cái dell j toàn chê với bai , trong khi cái thiết kế của ông ý ko ra cái thể thống j , cứ nghĩ mình hay lắm , ăn nói lấc cấc chả ai hiểu , xong trách ng khác ko hiểu , tiếng việt như bị tật ý , vào cty đk vài bữa mà phải đi chữa lành mất cả tháng là có thật , mang tiếng tts vào để học hỏi mà bắt làm đầu việc đâu đâu , chán !!!

Des quèn đã • 1 năm trước

Đúng ,kiểu khinh người vãi ra , đến thấy ông ý là ko muốn làm việc nữa rồi

Đố biết tên gì đã • 1 năm trước

Công nhận công ty tệ vcđ apply vào vị trí tts mà vào giao việc như kiểu kinh nghiệm 1 năm không bằng mỗi ngày lấy xe đi làm đã cảm thấy áp lực hướng dẫn thì chả đâu vào đâu
  • O

Old man đã • 1 năm trước

Nghỉ rồi, không biết là bị layoff hay tự nghỉ nhưng thấy mất "bộ phận" design
  • 1

1tss nào đó đã • 1 năm trước

Ô thế á , nhưng mà trên vài web vẫn thấy tuyển uiux design đấy b:)))

Nghỉ đi cho nước nó trong
  • O

Old man đã • 1 năm trước

Chắc b bên design nhỉ, t thấy cty này tuổi đời design cực thấp,, lâu thì 2 3 tháng, sớm thì ngay trong ngày đi luôn, RẤT ÍT làm hợp đồng làm việc chính thức vì lương thấp và môi trường làm việc nói chung và làm việc với ông T nói riêng rất tệ, bị nói suốt ngày, đến dev bị nói còn khó chịu mặc dù ông chẳng hiểu cmg về code, lúc nói thì hay thái độ kiểu khinh người chứ, dm có giỏi thì xắn tay vào code hộ cái. Cay vl, đhs đứng đầu nhóm dev làm off
  • 1

1 tts nào đó đã • 1 năm trước

Đúng rồi bạn tui des , t cũng ráng đk gần 2 tháng đấy b :v , là thấy kiên trì vcl rồi ,may thoát sớm , ncl tôii nghe phong phanh là cty tồn tại nhằm mục đích là cho ng nhà sếp thực tập thôi mà :))))

tts đã • 1 năm trước

hỏi cty ko có nổi bộ phận BA cho cái yêu cầu mơ hồ bắt tts dev ngồi làm ? đhkj