VMO Holdings

( Chưa cập nhật )

1. Các sếp thì giỏi gái gú, bồ bịch nâng đỡ nhau liên tọi, có nhân viên mới là gạ
2. Đãi ngộ thì thậm tệ, nhân viên k có bất kì khoản thưởng nào ngoài tháng 13, cắt hết thưởng ngày lễ tết
3. Suốt ngày màu mè loè loẹt, khả năng là lùa gà, trước có mấy vụ úp bô nhân viên = con coin nào đó rồi, các sếp chia nhau đống tiền
4. Thuế má tiền nong k rõ ràng
5. Chúa fake CV, lừa cả nội bộ lẫn khách hàng
6. Ép nhân viên tự nghỉ k muốn đền hợp đồng
P/s: DU10 làm ăn như c**, DUL thì hãm, tránh xa DU10 nhé mn

Vmo có kế hoạch IPO lên sàn chứng khoán thì phải

Vmo giờ thấy làm và đào tạo cả AI , chip , bán dẫn

dev quèn nghỉ việc đã • 1 năm trước

dột từ nóc rồi, sếp gái gú thì chắc nổi nhất khu CG rồi, cty khác ai cũng biết. Nhưng lắm tiền, có vụ phốt của ông H và bà D dẹp cái im luôn mà.
    Vụ coin thì tạo ra game xong nói ae cty mua đi giá ngon, xong úp bô cả dev luôn, bán hết, ae đu vào chết sặc.
    Muốn đuổi là sẽ ép tự viết đơn xin nghỉ, thối nát cùng cực. anh em dev né xa chứ vào rồi chết lúc nào không biết đâu.

Bên này được mỗi cái nuôi đông HR , Admin làm văn nghệ

VMO mà cũng có ép viết đơn tự xin nghỉ thì chả chán quá . Giờ tìm cty tốt khó

Úp bô coin được đống tiền chắc định IPO để úp bô tiếp nhưng năng lực yếu nên không bền. Được cái màu mè.

Chắc lôi đội HR ra tỉ tê viết đơn tự xin nghỉ , đề phòng sau anh em lật kèo kiện

đào tạo AI bán dẫn cái khỉ khô ấy, hồi chưa nghỉ nhìn cái máy chấm công khuôn mặt biết ngay đặt OEM trung quốc, được mấy tuần thấy sọc màn xanh đỏ luôn, xách về dán logo vào xong nhận là sản phẩm của VMO, đúng trò hề

Tin juan chưa ạ. Em ngại nhất vào các công ty các sếp toàn think bằng đầu dưới

Coder quèn đã • 1 năm trước

tôi là ẩn danh đã • 1 năm trước