Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Sam (Mike)

Công ty bé bằng cái mắt muỗi, chế độ chả có gì mà PR kinh quá. Tôi là tôi chấm 10 điểm cho bạn PR nhé.
PR kiểu bất chấp (yeah)
Danh hiệu nhân viên xuất sắc năm nay không ai khác, bạn chính là người xứng đáng nhất!
Gương mặt vàng trong làng PR (len)

Nv chinh thuc đã • 6 năm trước

Hiện tại cty có 3 vp cho cmc -ttc tầng 4-10-15 sắp mở thêm văn phòng nữa, k biết bạn sao bảo bé nhỉ ???

Mấy trăm người mà còn bé thì chịu cái lão cmt

Linh đã • 6 năm trước

Thì ngta làm cty to, 500-1000 ns, thì coi cty bác là bé, thế thôi. Ở mỗi ng view mỗi khác

Long đã • 5 năm trước

Đọc comment thì đúng thật là toàn ếch ngồi đáy giếng, vỗ ngực thùm thụp ta đây là nhất ko ai bằng. Sợ thật! Cống rãnh mà nghĩ mình là đại dương, máng mương đòi tương đương thuỷ điện =))

Minh (dev)

Định phỏng vấn cty này mà nghe thằng bạn kể cty như cứt.
Vào đây xem review thì há hốc mồm =))
Các bác nâng bi thấy gớm, may có thằng bạn ko thì e lại ăn cú lừa ngoạn mục

Dr. Thanh đã • 6 năm trước

Như cứt là như nào bạn êi. Thuận mua vừa bán thôi có ai dí dao vào chim bắt bạn phải làm đâu. Cty có lởm thế nào thì vẫn có ng làm thôi, vắng mợ chợ vẫn đông. Đếch welcome những ng như bạn vào cty nhé.

Ông bạn chắc gì đã vào được Công ty mà sợ cú lừa ngoạn mục, chết cười

Nghe giọng HR của công ty comment ở dưới cũng đủ hiểu cái công ty này như thế nào rồi.

Hai đã • 6 năm trước

Công nhận bác ạ. Đọc comment choáng vãi, nhân viên comment văn hoá thặc, đủ hiểu cty như nào
Công ty nói chung OK. có thể cân bằng được cuộc sống với gia đình, không có hoặc ít drama đến nỗi không để ý. mọi người hòa thuận và hỗ trợ nhau nhiệt tình. Lương lậu OK chính sách OK nói chung vẫn rất happy khi đang làm ở đây

Chính sách có gì đâu mà oke.Đến sinh nhật công ty còn phải huy động từ nhân viên.
  • J

Jame đã • 6 năm trước

Ghét mấy khoản ý vãi, chả ra làm sao

Han (Dev)

Cty nhu loz

dev đã • 5 năm trước

Luan (Dev)

Khiếp công ty này choảng nhau thấy gớm

Quyen đã • 6 năm trước

Ờ thật, đi làm đã mệt mỏi lắm rồi, đến cty còn có sức choảng nhau như này nữa. Chắc trụ ko nổi 3 bữa

choảng đã • 6 năm trước

trưa trưa đi choảng nhau à các bác, thế thì cũng căng nhỉ

2.7

review Công ty Vmodev Hà Nội, review Công ty Vmodev Hà Nội, Review Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội review, mức lương ở Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vmodev Hà Nội, đánh giá Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công ty Vmodev Hà Nội, bóc phốt Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vmodev Hà Nội như nào?, review Cong ty Vmodev Ha Noi, review Cong ty Vmodev Ha Noi, Review Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi review, muc luong o Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong ty Vmodev Ha Noi, danh gia Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vmodev Ha Noi, boc phot Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vmodev Ha Noi nhu nao?