Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Dev đi tìm việc (Dev quèn)

Công ty đỉnh cao của HR là đây, toàn comments tốt đẹp. Các công ty nên học hỏi công ty này về PR. Các anh chị cho em hỏi quy trình phỏng vấn bên mình với ạ.

Ở đây phỏng vấn một vòng, bằng tiếng việt.
    Offer nhanh lắm.
  • J

Jamie đã • 6 năm trước

Mình được offer tại bàn phỏng vấn luôn. Các bạn khác mình thấy cũng chỉ 1 vòng thôi

Dev sắp đi làm

Hơi khó hiểu khi thấy cứ nhiều cmt tốt thì quy là HR. Mình mới nhận offer chưa làm việc nhưng trước hết cũng chấm được 4*

Dev vừa phỏng vấn chưa có kq đã • 5 năm trước

Thế h bác thấy sao ??

Dev (Ex dev)

Tao cũng là đứa đã từng làm ở đây bây giờ đéo làm nữa, nhưng tao nghỉ vì chí hướng riêng chứ không phải tệ như các chú nói
Tóm tắt thế này:
- Công ty môi trường thân thiện, tình cảm, Sếp và nhân viên vui vẻ hoà đồng, dự án ko tồi mới đây có mấy cái mới cải thiện nhiều.
- Lương thì anh nghĩ theo năng lực, nếu ngon thì offer vẫn hấp dẫn, dev bèo thì lương sao cao được - cái này công bằng mà nói.
Phúc lợi: Với Anh thì thấy cũng khá: Thăm hỏi đầy đủ, tham quan nghỉ dưỡng, OT, thưởng dự án.
Tóm lại thấy cũng đéo đến nỗi tệ

Thang dep trai đã • 4 năm trước

That, cty nhu ut'

Karik đã • 3 năm trước

Đã là review thì phát biểu cho công tâm tí đê, năng lực thì non mà lại đổ lỗi cho công ty thì nhất các bố.

Nhân viên nữ

Ngày trước công ty đóng bhxh trên lương cơ bản. Nhưng sau cuộc họp ghi nhận ý kiến nhân viên nữ về việc nghỉ đẻ thiệt thòi, thì đã thêm ngay chính sách nghỉ đẻ công ty tặng nóng 20 triệu.
Cảm thấy rất happy với sự quan tâm của các sếp. Em review công ty 5 sao k lăn tăn :D Và welcome các bạn nữ làm tester, dev, sales, PA vào đây nhé!

Khach đã • 6 năm trước

• R

Real name đã • 6 năm trước

Thế các bạn nam thì sao? :))

Chuyện bình thường đã • 6 năm trước

Thường thì các công ty sẽ có kiểu riêng cho chế độ đẻ là 75% lương thực lĩnh (ví dụ bảo hiểm trả bao nhiêu thì công ty sẽ bù nốt cho)

Nên cái này quá là bình thường.

Loan đã • 6 năm trước

nâng bi kinh thế này có đc tăng lương ko bác, để tên thật cho sếp còn biết ai mà sủng hạnh chứ

nữ nhân viên đã • 5 năm trước

6 tháng nghỉ đẻ dc 20tr + bảo hiểm 29tr, vậy là dc có 49tr > mỗi tháng đẻ dc 8tr
    Làm công ty khác ko đóng full bảo hiểm thì đẻ người ta cũng sẽ hỗ trợ lương để đủ có cả tháng lương, thế mà like dc cũng tài.
    Cái này phải dislike mới đúng

Thien (Than)

Sếp ở đây lật mặt lắm, lúc cần thì tha thiết chứ lúc hết cần là đuổi khéo ngay.
Làm cho ngta tự chán phải tự xin nghỉ.
Nên các bạn ai đang được sủng ái thì cũng đừng vội mừng, ai biết đâu ngày mai...

Ở đâu cũng thế thôi ông ơi

Dev (Ex dev) đã • 6 năm trước

Không có gì là mãi mai cả ông ơi, mình giỏi thì đương nhiên ở đâu cũng cần và ngược lại nhé

ở đâu chả thế, tự xem lại bản thân thôi. Giỏi giang làm đc việc ai muốn đuổi.

Thang đã • 6 năm trước

Đấy, dc ng review thật phát là bị táng sml, HR cty này cũng rảnh gớm thật

ở đây là phải giỏi nhiều thứ nữa chứ k chỉ có chuyên môn đâu nha. Nếu chỉ có chuyên môn thì mãi cứ thế, còn nếu có kiểu.... với sếp thì lại khác. Cười mỉa cho 1 văn hóa thô tục

Dev (Dev quèn)

Review tốt thì ko sao chứ vào đây mà review xấu HR nó vả chết

Nguyễn Thái Hoàng Linh đã • 6 năm trước

Nếu có ji xấu thật thì bác review để tên ẩn danh là được. Ai biết mà vả. Tôi dev nơi khác nhưng thấy cho 1 sao kiểu này là thấy sặc mùi dìm nhau

haha đã • 6 năm trước

Thím mà không phải là HR thì e là con Thím luôn :D

braha (Dev)

HR công ty này có tâm thật đấy. Cty vô danh tiểu tốt như này mà cũng dc 3 sao.
Mấy công ty hàng đầu chắc cũng phải ngả nón bái phục!
Các bác làm em nhớ đến mấy hội đa cấp, dù biết mình bị lừa rồi nhưng vẫn cố gắng lừa lại người khác.
Các bác trong cuộc hiểu rõ cty hơn ai hết, đừng làm khổ ng khác như vậy chứ, haizzzzz
  • J

Jack đã • 6 năm trước

Thật, đéo gì cty chưa nghe thấy tên bao giờ mà lúc nào cũng chình ình ngay trang đầu, vào thì thấy toàn khen ngút trời. Không biết HR rảnh háng lên review hay bắt NV cty vào nâng bi nữa :))

Sơn đã • 6 năm trước

Hoặc là mấy bạn lúc nào cũng chỉ muốn dìm công ty nhà người ta xuống, lúc nào cũng nhìn cuộc đời = 1 màu đen u tối mới chịu được cơ. Thương!

2.7

review Công ty Vmodev Hà Nội, review Công ty Vmodev Hà Nội, Review Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội review, mức lương ở Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vmodev Hà Nội, đánh giá Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công ty Vmodev Hà Nội, bóc phốt Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vmodev Hà Nội như nào?, review Cong ty Vmodev Ha Noi, review Cong ty Vmodev Ha Noi, Review Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi review, muc luong o Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong ty Vmodev Ha Noi, danh gia Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vmodev Ha Noi, boc phot Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vmodev Ha Noi nhu nao?