VNDIRECT

9 VCCI Building, Đào Duy Anh Dong Da Ha Noi

Đang thử việc (dev)

Lời khuyên cho các lãnh đạo, PM, manager và sếp không chỉ ở VNDirect:
- Các bạn phải nói các vấn đề ra với sếp cao hơn để các sếp cao hơn biết vấn đề về công nghệ
- Có thể các bạn biết vấn đề là lương không đủ thu hút nhân tài và cũng không dám xin tăng ngân sách vì lương của dev ko được cao hơn lương của mình và các quản lý
- Nhưng các bạn nên nhớ lương quản lý cao hơn đồng nghĩa với trách nhiệm. Khi dự án fail là KHÔNG có CẨU ĐẦU TRẢM để đuổi dev đâu. Chỉ có HỔ ĐẦU TRẢM và long đầu trảm để đuổi sếp thôi
- Nếu các bạn còn tiếp tục muốn dùng nhưng bạn không có kinh nghiệm làm nhiều dự án lớn thành công toàn 95, 97 hoặc cùng lắm là 93 (không có tech lead cứng) thì mình không tin các dự án đủ lớn có thể thành công đâu. Nếu may mắn thành công được thì các bạn nên lên chùa phóng sinh và ăn mừng đi.

Vũ trụ không phải tự dưng mà ban phước lành cho VND nhiều như vậy đâu ông nhân viên mới thử việc được vài ngày đã đi chê bai người khác ạ.

Cứ từ từ mà tận hưởng, từ từ mà tham gia các khóa học về văn hóa VND đi nhé.

Vì công nghệ VND bây giờ đang được gánh trên vai những đứa trẻ lương thấp toèn toẹt thì mới có tiền đã trả lương cho những tech-leader lương cao x4, x5 mà vẫn còn đòi cao hơn nữa nữa. Và sự thật là chưa hề có hệ thống nào bị sập đến mức zero khi giao cho lũ trẻ làm cả.

Chúng tôi không muốn mượn bất kỳ ai khóc mướn cho việc cty trả cho chúng tôi lương thấp. chúng tôi chọn VND vì nhiều lý do, lương chỉ là một phần trong đó.

Anh lương cao thì làm ơn hãy làm việc xứng đáng với số tiền cty trả cho anh. Hãy chỉ bảo cho những đứa trẻ, hãy yêu thương chúng như các em, các cháu của mình, rồi sau anh sẽ được đền đáp xứng đáng (bằng cách bị sút ra khỏi cty)

Đang thử việc (dev) đã • 4 năm trước

Anh không hề trách các chú trẻ nhé. Anh biết lương của các chú trẻ cũng thấp thôi nên cũng khó kêu ca được về chất lượng code. Tiền nào của nấy mà, các chú cũng đã làm hết sức mình rồi.

Thử việc @[emailprotected] đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi tí. Package lương ở đây là 13 hay >13 tháng thấy ghi trong offer 3 loại lương hơi khó hiểu?

Thiên comment kia có câu lương chỉ là 1 phần trong đấy nghe đã thấy sai rồi, sống thật đi chú em ơi.

Troll thôi mà đã • 4 năm trước

Ông ở phía trên trên viết troll nhau thôi mà =]]
    Nhại lại câu nói của 1 ai đó