Ẩn danh (Hỏi thăm)
Đứa em họ Hứa đã • 4 năm trước
JD có ghi rõ công việc cần làm rồi mà.
Đủ máu lửa thì vào. Lom khom, lom dom thì nên đừng nào.
Lương thì ổn, package cứng 13 tháng /năm + package "chờ đợi" ~2 tháng/năm (tùy vào từng năm, có năm đã lên đến 4 tháng) = ~15 tháng/năm -
Frontend Tech Lead đã • 4 năm trước
Nếu là nữ thì đây là nơi tuyệt vời nhé. Trừ khi có dự án mới cần tiết độ thì khá mệt thôi còn lại thì phải dùng từ chính xác là: đây là bát cơm sắt (ổn định) cho các chị em.
Lúc nào các chị em có chồng có con rồi mới thấy lợi thế của mấy công việc như thế này, linh động về giờ giấc, ít áp lực sống còn (vì công ty luôn lãi đều ko lo phá sản). Có chỗ đi chỗ về và lĩnh lương đều đều.
Nếu là nam thì tiền quan trọng hơn nhiều thì còn những nơi khác lương cao hơn nhiều nên chưa phải là chỗ tuyệt vời mà dừng lại ở mức khá nhé vì trước thì lương đúng bằng lương trung bình mặt bằng ở Hà Nội không cao không thấp.
Dạo này thì trên JD range cao hơn nhiều rồi thì không rõ thế nào. Theo như JD mới thì vào hàng top của Hà Nội rồi. Dù gì cũng không nên tin mấy cái review tiêu cực trên này nhé, hầu hết là không đúng. Cứ mạnh dạn mà apply tìm hiểu thêm lúc phỏng vấn.
À mà suýt chút thì quên: BA ở đây toàn từ mấy trường hạng A nhé. -
Em vẫn chưa rõ ràng lắm. BA là BA cho hệ thống chứng khoán hay hệ thống nào?
Công ty cũ của em tăng tầm 2-3 triệu 1 năm, bên đây có dc tăng đều vậy ko? Và hơn hết là có dramma chính trị chính em ko? -
Frontend Tech Lead đã • 4 năm trước
Làm cái gì thì phải phỏng vấn mới biết được em ơi.
Lương BA tăng thì anh không biết nhưng mà nói chung là dưới 20tr như các nơi thôi.
BA kiêm Tester và có thể là UI Designer luôn. Nói chung lương không phải thế mạnh ở đây. -
Frontend Tech Lead đã • 4 năm trước
À mà thôi em gái ở trên ơi, anh không muốn em vào nhầm chỗ mà mệt.
Nếu những gì "đứa em họ Hứa" ở dưới nói là đúng thì chỗ này lắm dân hai mặt quá. Cười đùa vui vẻ mà nói xấu sau lưng với nhau thì môi trường toxic thật.
Anh cũng chẳng hiểu anh gây thù oán gì với ai ở đây mà nó bịa đặt chuyện anh đi khắp nơi khoe cái pet project Java (anh làm fullstack nữa) của anh trong khi anh để project của anh ở chế độ private, phải login github anh mới show được. Rồi anh có mấy lần chỉ cũng do cậu cùng team hỏi muốn xem tìm hiểu thì anh mới show cho một mình cậu đó chứ khoe khoang gì đâu.
Thôi nói chung anh rút lại lời khuyên nhé. Anh chẳng khuyên em apply mạnh dạn cũng chẳng khuyên em tránh xa. Anh chỉ review chút thôi, mọi người cứ tham khảo cho biết thôi. Anh có lần tránh được công ty vớ vấn nhờ cái trang reviewcongty này và thấy kênh nặc danh là rất hữu ích để nhìn ra mặt trái nên muốn đóng góp lại cho cộng đồng thôi. Chúc em không vào phải công ty nào mà mất thời gian với bực mình... Xem thêm. -
1. Cảm ơn ông anh bỏ công ra review. Đọc xong cũng hiểu dc phần nào.
2. Em là giai anh nhé. Không hiểu ông anh đọc đâu lại ra gái :v -
Ông Front End Tech Lead review chán vcd. tóm tắt lại ý ông này là lương cty bình thường, có vẻ ko nhiều thăng tiến lộ trình sự nghiệp. Ngoài ra cty chả có cái mẹ gì nổi bật. Cái gì mà BA từ trường top cũng lôi vào, đủ thấy tư duy dở hơi. Top là top việt nam hay trường ngoại :v top việt nam cỡ ngoại thương bách khoa gì đó tôi làm cũng thấy cũng bình thường, đầy đứa bằng cấp ko co làm còn được việc hơn. Review muốn kéo người mà nghe xong thấy muốn chạy :D -
Đã nghỉ việc đã • 4 năm trước
Mà BA & DA thì chắc là team Data rồi =]]
Nghỉ sớm đi cho đỡ mệt mỏi, team này ko có tương lai đâu.
Team này hài vl, có 2 ông leader lương cao vãi. Bú hết cả bugest của cả team.
1 ông thì suốt ngày lờ đờ, lúc nào cũng muốn ngủ như thằng nghiện, thoắt ấn thoắt hiện, thích thì đi làm, không thích thì remote. Nghe team ấy đùa nhau thì cứ mưa mà anh ấy nghỉ sáng =]]
1 ông nữa thì mồm to như cái loa thùng, suốt ngày oang oang chém gió với thằng đệ về cái nọ cái chai, làm thì không thấy làm, ngày nào cũng thấy 2 thằng chúi mũi vào chung 1 cái máy tính. (Haha, thế hóa ra cty trả lương 2 thằng để làm việc của 1 thằng). Background, profile thì lởm cha lởm chởm mà chém như thánh. Chẳng qua VND giờ chán đéo ai thèm trả lời cái loại thùng rỗng kêu to này nữa nên cứ nghĩ mình giỏi. -