Vnexpress

1 Nam Ky Khoi Nghia District 1 Ho Chi Minh

dev (dev)

Cho mình hỏi mục tâm sự trên vnexpress, có những chuyện về ngoại tình là thật hay vnexpress quay tay ra bài vậy mn

Đoán xem. Tôi nghe toàn giọng của mấy người giống nhau lặp đi lặp lại, ngoài ra còn cố ý tạo bình luận drama để người xem vào phản bác nữa :) .

Dev đã • 10 tháng trước

Là sao bác là thật hay là giả

Mình nghĩ có fake mà cũng có thật

Ẩn danh (Interviewee dịch báo)

Quy trình tuyển dụng khá là lằng nhằng: làm bài test IQ - dịch - viết 1 bài báo hết cỡ hơn 4 tiếng, nếu pass thì dc đi phỏng vấn, pass nữa thì đi training, training (k lương, chỉ tính nhuận bút) xong lại phỏng vấn đợt nữa mới được vào làm tập sự. Nhuận bút k được deal trong lúc phỏng vấn, nhưng mức cũng thấp. Công việc sẽ yêu cầu ở lại trực tới khuya 1 ngày trong tuần (k tính thêm lương) và trực chủ nhật 1 lần mỗi tháng. Môi trường khá tốt nếu muốn trải nghiệm, còn kiếm tiền thì không ổn lắm.

Tao (Tech)

Bake muôn đời là bake. Lừa lọc fake không khá nổi.

muốn nghỉ việc thì báo cáo nhanh có gì cay cú thế chú em

Bake đã • 1 năm trước

Ước được dô Vi en ịt rét (Phóng viên)

Mọi người review giúp em các vòng phỏng vấn của VNE và cụ thể là phóng viên chuyên mục Khoa học hoặc Giáo dục với ạ
Đọc mô tả thấy cũng ngon nghẻ mà không biết sao, không biết thu nhập các thứ ok k ạ? 😭

Nhà báo ko biết viết đã • 1 năm trước

Vào đó công việc là clone với lọc comment à:))

phỏng vấn rồi về (như tên. phỏng vấn pv/btv)

công ty thiếu chuyên nghiệp.

hỏi luơng thì bảo gặp sẽ deal.

vào phỏng vấn thấy tối tăm tù mù đã hơi nghi. ngồi đợi rõ lâu thì cho vào làm bài test kiểu dịch việt anh. ok easy 15p làm xong sớm ngồi đợi mấy bạn khác làm xong.

tuởng vậy là đủ lôi ra làm test IQ. chắc mình ngu thật chứ đáng ra phải cho nó next từ lúc mập mờ ban đầu.

Làm xong thì em HR gọi vào phỏng vấn với lead. lead thì chả có ấn tuợng gì mấy. hỏi vu vơ nhưng chủ yếu dò hỏi mức luơng cũ để ép giá. mình thật thà bảo trên 20 thì thấy lead hơi tái mặt. mình cũng thân thiện bảo nhưng quan trọng là môi truờng và đãi ngộ nên sẵn sàng deal. Lead bắt đầu chém là ở đây nếu chăm chỉ thì hoàn toàn có thể vuợt. Mình hỏi thế luơng trung bình là bao nhiêu? bảo tầm 8-15.

sau màn phỏng vấn mất mẹ 2 tiếng cuộc đời thì mình không nhận bất cứ hồi âm nào luôn dù đã hứa giữ liên lạc. thôi càng tốt. chốt lại luơng thấp, thiếu chuyên nghiệp

tốt nhất vẫn là không hạ giá bản thân bạn nhé.
Môi trường toxic, lương thấp, áp lực cao, đòi hỏi nhiều, OT không lương. Nửa đêm cuối tuần cũng bị gọi dù không phải công việc trực tiếp mà chỉ support đồng nghiệp. Từ chối thì bị chửi là vô trách nhiệm. Tuyển dụng liên tục, không phải quy mô công ty mở rộng mà là do người ra vô liên tục. Bào bào và bào

Đã thử việc (Phóng viên)

HR làm việc thiếu chuyên nghiệp. Người phụ trách bàn giao công việc vô trách nhiệm, cứ thích gì là ném bừa cho người khác vài thông tin rồi im nguyên ngày, không nói không giải thích bất cứ điều gì. Lương thấp, phúc lợi liệt kê cả đống nhưng thực chất chả có gì.

Cao Thủ (Phóng viên)

Môi trường báo chí số một Việt Nam, quy tắc, luật lệ nhiều nhưng cần thiết để phóng viên, nhà báo trở nên giỏi CV mà từng làm ở VnExpress thì sau này đi báo nào cũng được. Lương không cao nhưng thưởng nhiều, phúc lợi ok. Đó là vị trí Phóng viên chứ Kỹ thuật hay Kinh doanh thì mình không rõ.

Ẩn thân đã • 1 năm trước

Phóng viên vnexpress ra ngoài làm tại doanh nghiệp CỰC KÌ tệ. Đầu 3x rồi kiến thức cơ bản của việc đi làm cũng k hề ý thức được vậy mà suốt ngày khoe làm VNexpress mấy năm.

2.7

review Công ty Vnexpress, review Công ty Vnexpress, Review Công ty Vnexpress, Công ty Vnexpress review, mức lương ở Công ty Vnexpress, Công ty Vnexpress tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vnexpress, đánh giá Công ty Vnexpress, Công ty Vnexpress đánh giá công ty, thông tin Công ty Vnexpress, bóc phốt Công ty Vnexpress, Công ty Vnexpress có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vnexpress như nào?, review Cong ty Vnexpress, review Cong ty Vnexpress, Review Cong ty Vnexpress, Cong ty Vnexpress review, muc luong o Cong ty Vnexpress, Cong ty Vnexpress tuyen dung, phong van o Cong ty Vnexpress, danh gia Cong ty Vnexpress, Cong ty Vnexpress danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vnexpress, boc phot Cong ty Vnexpress, Cong ty Vnexpress co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vnexpress nhu nao?