Ha Noi, Da Nang

Ẩn danh (Dev Quèn)

Công ty rất lớn hợp tác ngày càng nhiều mảng môi trường tốt nhưng lương hơi bình bình (thấp hơn mặt bằng chung) và nó ko đánh giá đúng năng lực nên chỉ phù hợp 1 là quản lý tốt lâu lăm (già muốn ổn định) , 2 là ng mới ra trường vào làm, 3 là ng thân với (1) và deal lương ổn . Còn hầu như toàn đi hết.
Còn về học hỏi thì mình nghĩ là không có nhân viên team thì kéo nhóm chơi ko helper nhiều nên vào đây để học hỏi thì cũng khó hơn chỗ khác .
Gần đây tập trung quá mảng marketting mới phát triển mạnh song song với việc đó là chèn ép lương nhân viên bảo là doanh thu ko tốt hay mới phát triển division mới . rồi dịch mà dịch nhân viên vẫn làm việc vẫn có đó có ngồi chơi ngày nào đâu ko chậm deadline hay ít việc thiếu việc cả. Nói chung là mình review thế thôi còn tùy vào quyết định ở các bạn. (Mình ko nói những công ty hợp tác vs công ty này nhé )

dev đã • 5 năm trước

đồng chí này D mấy mà review chuẩn thế :|

bác nói chuẩn quá, nói chung vào làm quản lí thì vào chứ làm dev bắt code đủ thứ chả giỏi cái gì, lương thì trung bình

Bác phía trên nói đúng cứ bắt lãm loạn cả lên thiếu gì bắt làm ấy cứ lấy cớ phải họcc hỏi nhiều nhưng nào có đc học . Cứ mois ưuen quen tí hết bố dự án lại sang cái khác. Bác chủ tuts sai rồi từ đầu năm bây giờ . Đi đúng một lần resort còn chơi bời chưa có :(