Ha Noi, Da Nang

Ẩn danh (Chưa phải nhân viên)

Phỏng vấn vị trí BrSE mà toàn hỏi linh ta linh tinh. Không hỏi một câu kỹ thuật nào. Khó đỡ nhất là bảo tôi giải thích block chain bằng tiếng Nhật =)) tiếng Việt tôi cũng chịu :v
Cảm giác công này tuyển BrSE chỉ cần biết biết tiếng Nhật + chém gió, BrSE chắc kiêm luôn sale =))
Có nguời mà giỏi thế thì liệu có trả nổi không ???

Tò mò đã • 4 năm trước

Thím có thể nhớ lại và liệt kê toàn bộ các câu hỏi phỏng vấn dc không ah? Em cũng đang muốn phỏng vấn vị trí này. Cám ơn thím nhiều nhé.

Chưa phải nhân viên đã • 4 năm trước

Nhớ mấy câu thế này thôi (toàn bằng tiếng Nhật)
    - giới thiệu bản thân
    - Hỏi về mấy dự án đã làm, sau đó hỏi kỹ về một vài cái, thấy dự án mình làm PostgreSQL nên hỏi nó tốt hơn gì so với MySQL
    - hỏi quản lý team gặp vấn đề gì không, giải quyết thế nào
    - Gần đây đang hot AI, IoT, Blockchain, có nghe đến cái nào chưa => mình bảo Blockchain nghe nhiều :D
    - Thử giải thích Blockchain là gì với người không biết kỹ thuật
    Nếu thím vào BrSE hướng quản lý thì apply thử coi, còn nếu hướng kỹ thuật như em thì khuyên không nên mất thời gian :v

Mình là Dev thôi nhưng mấy câu ntn bình thường mà, kỹ sư cầu nối mà ko biết giải thích, truyền đạt thông tin thì cũng kỳ.

Chưa phải nhân viên đã • 4 năm trước

Chỉ dị đoạn blockchain thôi :D Còn mấy cái kia nói với bọn Nhật suốt làm gì không biết

Ngoài ra thì ngôn ngữ, framework, thư viện, design pattern không thấy hỏi gì =))
    Hiểu biết nghiệp vụ, phân tích yêu cầu bla bla cũng không thấy hỏi gì =))
    Nên không hiểu BrSE ở công ty này cần kỹ năng gì nữa :D
    À mình có nói là có nhu cầu đi Nhật, có lẽ vì thế mà yêu cầu khác đi chăng

Mình cũng PV BrSE bên đấy rồi, BrSE bên đấy chả biết qq gì ngoài tiếng Nhật cả thì hỏi vậy thôi. Nhưng có điều BrSE có vấn đề về logic. Giải thích kiểu gì cũng không hiểu đâu. Thế là đang rơi vào cái vòng luẩn quẩn. Muốn tìm BrSE biết tech nhưng để thằng non logic PV thì match thế quái nào đc =)))))

Phỏng vấn sang Nhật mà cứ xoáy vào chuyện onsite, nào là sao công ty cũ không đi onsite, sao lại muốn đi onsite
DM người ta vừa muốn tìm công ty mới, vừa muốn sang Nhật làm việc lâu dài onsite ccc mất thời gian

Ẩn danh (Dev quèn)

Phỏng vấn PHP cho 2 ông Vào phỏng vấn, một ông pv còn ông kia ngồi ngủ, kiểu thái độ thiếu tôn trọng quá :)))
Bỏ cái kiểu lên mạng copy mấy câu pv rồi hỏi đi. Pv ngta mà k có kịch bản pv. Chịu

vvv đã • 5 năm trước

Người tò mò đã • 5 năm trước

em chuẩn bị pv PHP bên này bác nào cho em xin ít kinh nghiệm với =)))
Công ty nhỏ thì bạn phải chấp nhận thái độ không được chuyên nghiệp lắm rồi bạn, nhưng nghe bảo đâu lương lậu cũng ổn. Ăn nhậu đều mồm.

Ẩn Danh (ẩn danh php)

Cty có em Xuân Hương Tester Ngọt nước phết

xin FB coi

xin fb cai xem hinh

*** này giùm! không liên quan đến vấn đề môi trường lao động

No name đã • 5 năm trước

F

first class (Manager)

Công ty thành lập từ 2008, nhiều biến động nhân sự là khó tránh. Luơng mức trung bình, văn phòng mới có vẻ đẹp, 3 năm trở lại đây thấy tích cực về mặt truyền thông.

Anh em dev (Dev)

Dịch mà thấy công ty vẫn tuyển đều đều, anh em cho ít review phát ạ.

anti virus đã • 5 năm trước

công ty này đăng tuyển quanh năm lúc nào chả đăng tin nhưng có tuyển đéo đâu

dev đã • 5 năm trước

truyền thông thôi mà các thanh niên :))

LTV đã • 5 năm trước

Có đó, mới đi pv này, vẫn tuyển đó, nhưng chắc ít hơn trước thôi
  • 1

16/06 đã • 5 năm trước

cho mình hỏi có ai phỏng vấn Nodejs ở đà nẵng ko ạ ? hỏi gì vậy ạ

cho 5 sao là sao ?

Cho 5 sao linh tinh

Một phần là để lương upto cao để cạnh tranh để đăng bài đỡ nhục
    2 là pv nó deal lương cao quá mức. 2 là chưa tìm dc con gà nào dễ dụ chịu lương thấp mà hàng lại ngon . Vẫn nhớ vụ phải có chứng chỉ anh trả 9 triệu không thì chỉ 7 triệu thôi :))

3.1

review Công ty VNEXT SOFTWARE, review Công ty VNEXT SOFTWARE, Review Công ty VNEXT SOFTWARE, Công ty VNEXT SOFTWARE review, mức lương ở Công ty VNEXT SOFTWARE, Công ty VNEXT SOFTWARE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNEXT SOFTWARE, đánh giá Công ty VNEXT SOFTWARE, Công ty VNEXT SOFTWARE đánh giá công ty, thông tin Công ty VNEXT SOFTWARE, bóc phốt Công ty VNEXT SOFTWARE, Công ty VNEXT SOFTWARE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNEXT SOFTWARE như nào?, review Cong ty VNEXT SOFTWARE, review Cong ty VNEXT SOFTWARE, Review Cong ty VNEXT SOFTWARE, Cong ty VNEXT SOFTWARE review, muc luong o Cong ty VNEXT SOFTWARE, Cong ty VNEXT SOFTWARE tuyen dung, phong van o Cong ty VNEXT SOFTWARE, danh gia Cong ty VNEXT SOFTWARE, Cong ty VNEXT SOFTWARE danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNEXT SOFTWARE, boc phot Cong ty VNEXT SOFTWARE, Cong ty VNEXT SOFTWARE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNEXT SOFTWARE nhu nao?