VNG Corporation

182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Ứng viên đã qua CV, tham gia phỏng vấn nhưng ...

Không biết VNG Saigon ra sao cơ mà subsidary làm game studeny HN kiểu đăng tuyển người cho có í, bữa trước t có apply Intern gì đó mảng Social MKT xong phỏng vấn chán chê mãi không có mail về, hỏi nguồn tin mới biết mình k những k được tuyển mà đ tuyển 1 ai luôn haha. Tưởng 7xx đơn đăng ký mà làm campaign tuyển cho làm branding hả. Tháng cô hồn nhưng cũng cần phải làm mất thời gian của mấy trăm đơn apply xong phỏng vấn chục cháu và a sếp đ hiểu đến kỳ hay

Không giả tạo healthy, eco friendly đã • 6 năm trước

Bác ơi, tên nó là Game Studio North bác ơi, ngày xưa làm ỏ Thái Hà gặp cty mình hãm cành cạch, thích tư tưởng hóa bình đẳng healthy, không nhảy thang máy chỉ chen chân vô thôi, bọn này đi là ae thoát hẳn 1 kiếp nạn rồi =)))))) khổ cho ae TNR, đi chung thang máy với bọn healthy nửa mùa này chắc phải đốt vía mỗi lần ra khỏi thang mất

Đúng vãi í, cho 1 like :)))

lữ bố đã • 6 năm trước

VNG mua lại game studio north rồi hả bác "không giả tạo" phía trên? VNG k có team làm game riêng à?

Sự thật đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, nhằm bôi nhọ công ty. Tư tưởng này đi làm đâu cũng thất bại

Thật ra cái này éo phải tuyển dụng mà là một cách lấy info của ứng viên thôi. HR bữa nay nghèo data lắm