VNG Corporation

182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Culi cao sấp (Staff quèn)

Ra vô 2 lần, gặp team làm game hãm, sếp lấy tiền nuôi gái chơi game, trưởng team thì bao che cho 1 thằng sida lên làm lead 1 con game mới. Cuối cùng game fail, cả team giải tán. Xong rồi bye luôn

Mang tiếng công ty lớn mà làm việc không thế chấp nhận được. Thái độ người phỏng vấn rất khinh người, coi thường ứng viên. Tỏ ra là công việc rất khó và công ty to và giàu. Mình cần họ chứ họ không cần mình. Phỏng vấn xong chờ 2 tuần mới có kết quả. Sau đó báo offer bằng mồm. Để range lương thì cao mà tới lúc offer thì trả mức thấp nhất trong range lương đó. Mình deal lên cao hơn một chút thì HR kêu để hỏi head và HRBP. Sau đó chờ cả 2 ngày không thấy phản hồi. Sốt ruột quá gọi lại mới rối rít xin lỗi kêu là tính tuyển internal nên ko tuyển external nữa. Ủa vậy từ đầu tuyển external rồi kêu người ta đi phỏng vấn làm chi cho mất thời gian đôi bên. Làm mình chút nữa thì xin nghỉ việc ở công ty hiện tại để theo job mới. Hủy offer mà cũng không báo 1 lời cho ứng viên. Mai mốt ai đi pv né cái cty này ra

J

junior (culi)

Thấy ghi tuyển ở q7 với 432 Nguyễn Thị Minh Khai ko biết là team nào làm ở 432 NTMK ?

Hihi đã • 4 năm trước

432 NTMK là tầng 13 + 14 là team cloud và hình như team CE bác ạ. Em chỉ sure có team cloud thui nhé, còn team CE là em đoán thế =))

Người dưng qua đường (Lính lác)

Công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Ông lead nói chuyện với ông head là anh ơi em cần bàn cái này. Xong lôi hết cả dàn lính lác sếp sủng họp online cuối tuần dù ko hề báo trước. Và quan trọng NHẤT là head còn không biết sắp họp cái gì? Mọi thứ hiện tại ra sao? Cái gì đã draft hoặc mang tính chất quyết định thì các sếp cứ bàn? Suốt cuộc họp cũng ko đc góp ý cái gì mà lôi vô đùng đùng để chi? WFH sáng sớm cũng gọi, trưa cũng gọi, tối cũng gọi, cuối tuần cũng gọi, không hề có 1 thông báo trước, highest level của không tôn trọng nhân viên luôn. Và thậm chí/dĩ nhiên ko có record OT. Mỗi cuộc gọi họp vậy cũng không nhanh, 1 tiếng, 1 tiếng rưỡi, 3 tiếng. Ngoài ra còn kiểu assign task mà sếp cũng ko biết chính xác mình muốn gì. Chuyện business thì để ops làm, chuyện ops thì để dev làm. Vớ vẩn.

Seinor 3D Artist xịn sò của 1 team như ghẻ của VNG đã • 3 năm trước

ồ tưởng đâu có team mình đang làm nó xàm lol vậy thôi chứ =]]

Cty gia đình mà thằng sếp biết gì đâu, trình độ không có lên làm sếp nó vậy.

Làm esport bên đây lương tầm bao nhiêu các bác nhỉ

cỡ hơn 40m

thiệt hay đùa á bác

Dev chấp hết

Vừa pass R1 java dev, tới vòng pv với dept head, ai có gì review cho mình với.

Svien đã • 4 năm trước

cho em hỏi a học trương gì ạ . em học trường địa phương thì có cơ hội k ạ

Sếp tổng VNG đã • 4 năm trước

Em đã bị loại :))
    Lý do: hỏi bài

Svien đã • 4 năm trước

Thật sự em chỉ muốn tìm hiểu coi mình có cơ hội k.

Nói thật trường như thế hr loại từ vòng gởi xe rồi, hiếm lắm skill nổi bật thì họ mới gọi. Mà đại ngộ và lương hơi chán nhá.

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?