VNG Corporation

182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Em có ứng tuyển bên VNG báo 7 ngày sau sẽ có kết quả mà giờ gần 1 tháng r thấy im ru. Chán ghê :(

Tao là tao đã • 5 năm trước

Chúc em may mắn lần sau :D

Anonymous đã • 5 năm trước

HR bên này thái độ lòi lõm lắm bác ơi. Nhận là gọi liền r, còn ko thì cút đéo rep gì đâu :)

HR VNG chán vcl, ờ thì đã nhận CV đợi 1 tuần sau chẳng thấy rep lại cái mail lẫn gọi điện, và rồi cả tháng sau gọi điện mình, WTF đi làm cả tháng rồi mấy bố mấy mẹ ơi. Quan điểm của một khi đối xử với mình không ra gì 1 lần, thì lần sau mời mình cũng không bao giờ. Vì vậy Linkedin, điện thoại gọi mình bao nhiêu lần mời mình, mình cũng không thèm trả lời.

MÌ TÔM (Dân tài chính ngân hàng)

Mình là dân ngân hàng nhưng rất thích VNG ( vì mình rất mê game, điện tử và đã có cơ hội ghé vào nơi làm việc của VNG ở Lê Đại Hành) không biết có cơ hội nào gia nhập team VNG k ạ. Mình cảm ơn

Tran (Digital)

Hi các bác, em dân chạy ad, đã có 2 năm kinh nghiệm chạy ad gồm các platform: GG, FB, Zalo, CC, chủ yếu về mảng du lịch. Em thấy VNG chuyển trụ sở về quận 7, gần nhà em nên muốn apply vào. Các bác nào có nhiều kinh nghiệm cho em hỏi em có "cửa" bơi vào không ạ. Em xin cám ơn

cậu Sinh Viên may mắn (Sinh Viên)

Nghe nói VNG toàn làm 3 cái thể loại game tàu phải không ạ

Chơi boom online của VNG đã • 5 năm trước

VNG là nhà phân phối game nha bồ tèo, không phải nhà sản xuất game.
    Kiểu như nhận các game Tàu về rồi Việt hóa game, sau đó phân phối cho thị trường Việt Nam.

Không phải làm, mà kiểu đem về việt hóa hoặc mông ma thêm tí =)).

Em mới đi phỏng vấn bên zing về có ai có kinh nghiệm đậu trượt, mail kết quả thế nào không ạ chia sẻ em với. Em đang hoang mang quá

Dev trẩu đã • 5 năm trước

chờ ~10 ngày là có kết quả, hoặc có thể đúc thúc HR để biết kết quả sớm hơn, cơ bản là pass hay ko là vừa ra khỏi phòng biết r

Lướt comment dạo đã • 5 năm trước

Hello người anh em, đậu chưa, vô làm chung, mới pv hôm t6 tuần trước, đến t2 là có offer rồi

Ẩn danh (Senior Dev team ZaloPay)

Anh phỏng vấn technical thì chuyên nghiệp và rất có tâm. Tới vòng cuối cùng làm cái bài test nhãm nhãm gì hỏi lịch sử việt nam rồi đia lý tùm lum như đang thi cấp 3. Kế tiếp gặp cái thằng Department Head lất khất vô chém gió. Cái kết là mình từ chối thẳng trước mặt khứa đó với con nhỏ trưởng nhân sự. Thái độ ra mặt vì bị quê. Bề ngoài thì hoành tráng tưởng sao môi trường mía lau.

Dũng lê đã • 5 năm trước

Mình có cuộc PV vào ngày mai vị trí technical mong bạn chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm !!!
    Add zalo mình nhé: 0962080355
    Nếu không tiện thì bạn để lại thông tin mình sẽ liên hệ bạn nhé !!!
X

Xin chào mọi người (Ctv)

Cho em hỏi. CTV dev JS thì chế độ cũng như được lên chính thức ở VNG như thế nào ạ? Cảm ơn mọi người đã đọc ạ

Cùng câu hỏi

ẩn danh đã • 5 năm trước

cùng câu hỏi

NULL (fresher)

em sinh viên năm 4 sắp ra trường, thấy vng hà nội tuyển fresher 9 củ định apply, mọi người cho em hỏi sau fresher thì đi làm full và part time lương đc bao nhiêu nhỉ (vì có thể em phải trả nợ vài môn)

NotANumber (NaN) đã • 5 năm trước

Bạn tui làm VNG, ra trường đc offer 16tr net nhé

starter đã • 5 năm trước

java BE: mới ra trường từ 13 - 18 net.
    lương ko được đóng bảo hiểm full nhé

VNG 1 năm review tăng lương mấy lần thế các bác, em làm được 1 năm rồi đang tính nhảy việc, thấy VNG benefit có vẻ tốt nên đang tìm hiểu.

starter đã • 5 năm trước

khi pv được quảng cáo 2 lần: tháng 4 và 10
    nhưng thực tế 1 lần thôi bạn, vào tháng 4

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?