VNG Corporation

182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Bị lùa gà

Công ty mới vừa thông báo sẽ rút hồ sơ IPO tại Mỹ hay thực tế là sổ sách tài chính cook nát quá nên người ta từ chối. Nhà đầu tư với nhân viên ngày đêm ngổng dài cổ nhờ nghe lời hứa từ các nhà tạo lập mà không thèm làm việc dẫn tới lộ 164 triệu hồ sơ khách hàng của Zing.

Là sao z

Mình chưa lết được vào đây để làm bao giờ nhưng từ đó đến giờ VNG tuyển dụng thì nhiều vị trí xong mình gửi mail vào thì không nhận được hồi âm (chắc rớt), nhưng mà ít ra cũng phải hồi âm hay phản hồi gì chứ. Mình không apply mấy vị trí gì xa hết mà chỉ là cộng tác viên gắn thẻ bài viết và duyệt bài này kia thôi mà lần nào mình gửi mail cho VNG là y như rằng không bao giờ rep mail mình. Là có thiệt sự tuyển dụng hông z =)))))
J

J zị chòy

Công ty sắp trở lại 7 tỷ đô rồi các thím ơi, cố gắng đồng hành đừng nghỉ vội mà hối hận.

vinagame thì vào mảng Games hoặc Zalo mà làm còn Zalopay chả ngon đâu đó là cty mang tên khác gia nhập VNG thôi toàn dân bu lông con tán ko hợp với môi trường làm việc trí óc (đại học,thạc sĩ)

Ẩn danh (Mua bán)

🌟 ĐẦU TIỀN TỐT - LÃI XUẤT THẤP - TỤC NHANH GỌN 🌟
Hỗ trợ vay vốn tư nhân cầm cố tài sản:
🏘 Sổ đỏ, sổ hồng, đất ở - giấy tờ nhà đất
🚗 Đăng Ký ô tô - Nhận khách cầm cả ô tô đang thế chấp bên bank
🆘 Hỗ trợ mọi loại nợ xấu - Hồ sơ khó - Giải ngân nhanh
CTV có khách gửi em hoa hồng cao 🌹
Ib ngay để được tư vấn hoặc liên hệ Sđt: 0868086210 hoặc 0865965526 để được hỗ trợ nhanh nhất

Hỏi lương

Lead software engineer ở đây offer tầm bao nhiêu vậy anh em.

deal lương 5 triệu thôi , chủ yếu là cống hiến cho công ty cũng như đất nước

DEV quèn đã • 1 năm trước

Lương cơ bản đâu tầm 30 mấy gross + thưởng/tháng là 15, 16 gì á, tổng đâu tầm cũng trên 50 củ đối với team được đầu tư vào như zalo chẳng hạn. Còn team khác thì không biết.

Lead mà lương ngang với middle ở cty USUK à. Đúng là thấp thật

🌷𝐒𝐔𝐃𝐈𝐂𝐎 𝐌𝐘̃ Đ𝐈̀𝐍𝐇 - 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐃𝐔̣𝐍𝐆🌷
NVKD/SALE KH ÁP DS, K TRỪ LƯƠNG
💸LC: 8TR4 + thưởng %DS
+ Công việc: tư vấn chốt đơn theo data có sẵn.
+ Yêu cầu: có LAPTOP nhanh nhẹn, chăm chỉ, giao tiếp tốt.
🔥Địa chỉ làm việc: 𝐭𝐨𝐚̀ 𝐒𝐔𝐃𝐈𝐂𝐎 𝐇𝐇𝟑, đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐞̂̃ 𝐓𝐫𝐢̀, 𝐌𝐲̃ Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
Liên hệ: 0335 635 381 (có zalo).
Quan tâm ib nhận JD công việc.

Ẩn danh (Ứng viên)

Thật sự mất cảm tình với cty qua bạn HR Khanh Charlotte.

Kánh sác-lô đã • 1 năm trước

Con Khanh nó làm gì bạn, review thì kể rõ ràng đầu đuôi câu chuyện. thấy con này tối ngày đi ăn với nguyên 1 bầy trai chỉ một mình nó là con gái

Như Lai

QC trong zalopay hơi dở , học thì ngu , không chịu học cái mới , test cho có rồi thôi đi ăn ngủ, đạp xe, bắn cung , bơi lội để dev fix thấy mẹ , đảm bảo chất lượng release không tốt , đề nghị sàng lọc đuổi bớt và siết chặt đầu vào QC

QA nữa nói chung những người làm test , kiểm thử phần mềm trong đây nè

🌷𝐒𝐔𝐃𝐈𝐂𝐎 𝐌𝐘̃ Đ𝐈̀𝐍𝐇 - 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐃𝐔̣𝐍𝐆🌷
NVKD/SALE KH ÁP DS, K TRỪ LƯƠNG
💸LC: 8TR4 + thưởng %DS
+ Công việc: tư vấn chốt đơn theo data có sẵn.
+ Yêu cầu: có LAPTOP nhanh nhẹn, chăm chỉ, giao tiếp tốt.
🔥Địa chỉ làm việc: 𝐭𝐨𝐚̀ 𝐒𝐔𝐃𝐈𝐂𝐎 𝐇𝐇𝟑, đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐞̂̃ 𝐓𝐫𝐢̀, 𝐌𝐲̃ Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
Liên hệ: 0335 635 381 (có zalo).
Quan tâm ib nhận JD công việc.

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?