VNG Corporation

1000+
182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

đì zai nờ

Cho mình hỏi thiệt là lương Lead designer hoặc senior bên này sao di mấy bác. Nghe nói được 5,6 tháng lương thưởng hả

đi làm cống hiến , đam mê , vui vẻ chứ thưởng thưởng cc

Có doanh số thì thưởng 1-2 tháng, không có thì tháng 13 + 0. mấy. Công ty đang lỗ mà thưởng 5,6 tháng, bạn làm bên Game thì được còn mấy mảng khác thì không có đâu.

nên đổi tên thành công ty bơi đạp chạy hoặc công ty chơi đạp bậy

Ăn tiền công ty đã rồi lên chửi , thật không biết xấu hổ

Con HR Khanh Charlotte biết kẹc gì mà sủa

Bạn ấy đẹp gái lại tốt tính, mình rất thích

Tao cũng thích nè m

lead đã • 1 năm trước

con nhỏ này dính đầy phốt từ hồi làm ở vin mà giờ qua vng à

Khanh zâm ng đã • 1 năm trước

con này xấu vỗn lài, cho tao chịt tao còn chê

Hèn chi, 1 lần call xong thấy mất cảm tình với cty liền

Công ty thì phân biệt vùng miền, phân biệt tuổi tác nên người giỏi không có, toàn bọn óc não trẻ trâu làm sếp nên cty layoff nhân tài. Lũ sếp óc cho chê người có tuổi

Tâww đòi vợ đẹp đã • 1 năm trước

má :))))) a dân mjen trug vô nam kjem vợ sg hoài ko thấy, nhìn thằg e cũng mjen trung cưới vợ tp nhưng gốc mjen trung mà sân si :)))))

Già nhưng còn thở đã • 1 năm trước

Cty gì phân biệt tuổi tác, già miễn vẫn khoẻ mạnh đi làm kiếm tiền nuôi gia đình thì ảnh hưởng ai. Bộ tụi bay trẻ hoài ko già thành quỷ hết à. Bỏ sức ra làm chứ có đi xin đâu. Haizzz

Ẩn danh (Nhân viên muốn làm giàu )

Tuyển CTV viết SEO online cho web công ty về xe nội thất oto. Liên hệ zalo để trao đổi thêm. Công việc nhẹ viết sẵn theo mẫu chỉ yêu cầu đam mê viết lách

Tin nội bộ: Cuối năm nay công ty sẽ đuổi bớt một số anh em ra đường

dữ vậy sao .........................

Tâ m đòi vợ nhưng ế như c đã • 1 năm trước

chấm chấm chấm chấm chấm hỏi

Coder dạo đã • 1 năm trước

Công ty gì layoff nhiều vãi, mịe bố vào làm được hơn 1 năm, layoff 2 lần giảm một nửa nhân viên, sắp tới nó còn layoff tiếp.

mệt vì deadline đã • 1 năm trước

Em đang làm báo cáo về VNG. Hiện em đang chật vật vì mức lương và đãi ngộ vì tìm không ra. Anh chị em nào làm trong VNG reivew em một tí thôi cũng được ạ :(((((((((((((((((((((((((

Digust (Manager )

Cty gia đình phiên bản mở rộng, ai xu nịnh thì được lên nhanh. Đúng kiểu the bè lũ. Một số manager không có năng lực nhưng do quen biết với Sếp lớn nên vẫn ngồi vị trí cao . Một số sếp cư xử rất toxic, như thời phong kiến... muốn phát triển toàn diện thì khuyên thật không nên join :)

cừu non đã • 1 năm trước

em là giảng viên đh, thấy VNG hay về các trường ĐH tuyển dụng việc làm rất xôm, thuộc dạng nổi trội hơn so với nhiều công ty khác. giờ bác khuyên ko nên vào thì ko biết tin ai

Chắc cừu ít kn industry tập trung research nên khó tin, thế giới thực chính trị kinh tởm lắm

Công ty còn layoff ko ae

Tâm ế vợ đã • 1 năm trước

Tôi làm trong đây hơn 5 năm chưa biết layoff là gì

Tèo hai vợ đã • 1 năm trước

Không biết , i dont known

Tí sợ vợ đã • 1 năm trước

sắp đá lay off euro 2024 chưa mọi người

Tự nghỉ việc (Art)

Cty thích tuyển người quen, vài thằng anh em họ hàng được xin vào. Dù ghi là exp 8-9 năm trong nghề mà trình độ không bằng mấy đứa khác 3-4 năm. Trả lương đầu vào chỉ vì cái năm mà chênh lệch. Bài test trình độ chênh lệch rõ ràng cũng không quan trọng bằng quan hệ.

Rồi người giỏi hơn phải đi gánh phần việc của thằng kém hơn, Toàn đi xin file rồi trace lại. Làm vừa chậm vừa xấu hơn. chỉ trực ăn sẵn.

Nghĩ cty nên thực sự kiểm tra lại trình độ của mỗi người bên Art, để không ảnh hưởng đến những người có trình độ thực sự.

nói thật dù chỉ chênh 1-2tr, mà 1 năm review lần, thì đã mất 12-24tr rồi. Trong khi để được tăng lương thực sự cao, thì phải cố gắng cực lớn chạm được đến tai sếp, không thì dù cố gắng nhiều cũng khó được tăng. Quá bất công cho người có trình độ.

người miền trung đã • 1 năm trước

chuẩn, có mấy thanh niên, quan hệ kiểu cả cty biết, lúc thử việc làm như chơi, vừa kém vừa chậm, mà người ta biết chắc chắn pass luôn.

làm tốt thì ai nói cc gì được , cứ làm thôi

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?