VNPAY

22 Láng Hạ Dong Da Ha Noi

Không biết (Đi phỏng vấn)

Chưa vào làm nhưng đi pv khá là chán, kể ra hơi dài nhưng chịu khó đọc nha. HR dẫn vào phòng chờ gặp 1 đội đang cãi nhau tứa lưa, một lúc cho mình qua phòng cafe. Gặp 1 a răng đen sì do hút thuốc nhiều, không hỏi tech mà tập trung vào xem em làm ở công ty nào sao lại nghỉ. Mình bảo e muốn tìm môi trường product thì hỏi tại sao lại product, trả lời vì làm sản phẩm ko bị gửi đi onsite đây đó, vì đào sâu được công nghệ. Anh ý bảo đi đây đó cũng vui chứ sao, thay đổi công nghệ cho đỡ chán, anh thấy thế bình thường mà sao nghỉ. Đơ luôn. Mình có kể bị nay đây mai đó, gửi onsite nhiều quá, thay đổi môi trường nhiều mà có gia đình rồi. Anh ấy bảo thế là bình thường, anh lại thích thế. Vãi cả cứt ạ, mình bảo luôn anh có thể thích nhưng em không thích, tùy người. Rồi hỏi trước cũng làm 1 cty product sao nghỉ, trả lời em cùng team làm nguyên kho theme cho sản phẩm, xong đuổi hết đỡ tốn tiền nuôi, e thấy thế là ko đc vì bọn e đã cố hết sức lúc xong thì vắt chanh bỏ vỏ. Anh ấy bảo thế là bình thườn... Xem thêmg mà, người ta thuê mình thế này thế nọ. Nói nghe ngứa ..., chẳng nhẽ bảo thế e làm cho a xong sp a cũng cho e nghỉ à. Phí cả công một buổi chiều ra pv mang ức chế vào người. Mình nghĩ chắc chắn trượt và trúng mình cũng ko vào, vào dưới trướng a sếp này sợ chết tức.

thang pv ngu vl..vao lam gi

culi đã • 5 năm trước

Phỏng vấn mà kiểu đó đậu cũng ko vào, quá tào lao

pv buồn cười vãi nhồn =))) đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Khổ thân bác
  • U

Ứng Viên PV đã • 5 năm trước

Nó còn không thèm thông báo kết quả pv cho mình, xong mình đi pv java web thì lại cho 1 ông android vào băm mình, xong bảo công ty sẽ lựa chọn giữa em và 1 vài ứng viên khác :))

Nguyễn Tuấn đã • 5 năm trước

Mình làm công ty này đã nghỉ suy nghĩ như sau :
    Làm công nghệ cũ,ít thay đổi.Ko học hỏi được nhiều.
    Không thiên về giải pháp,thuật toán mà các sếp thích đánh giá theo nghe nhân viên làm cùng ,hay đối tác phản ảnh hoặc cứ ít lỗi ko bị kêu là đk,lên hạn chế cho nhân viên mún đột phá công nghệ mới.Nói chung kiểu vô làm toàn nịnh nhau,bè cánh nhà nước để thăng tiến ý.
    Lương thì ko đều,người cao quá,người rất thấp.
    Nhân viên thì toàn người nói nhiều hơn làm.

Nam nguyen đã • 5 năm trước

Người từng PV đã • 5 năm trước