VNPT EPAY

34 Hoàng Cầu Dong Da Ha Noi

NH10 (Dev quèn)

Vào làm dịch vụ MegaPay cũng được các anh hỗ trợ, chỉ bảo tử tế. Cũng học được nhiều thứ. Sếp là người Hàn cũng vui tính hòa đồng. Chỉ có mỗi Sếp tổng (Mr Kim) thỉnh thoảng đến tháng làm cả cty cũng mướt mồ hôi. HR có ông Hoàng Anh béo cũng nhiệt tình sp. Mỗi tội cấp máy hơi bị chậm. Lương thưởng ở mức ổn.

thích du lịch (BD quèn)

Ở đây chả có gì ngoài môi trường trẻ trung, nhiều cơ hội phát triển. Phúc lợi thì cũng tốt nhưng KPI hơi gắt.
Nếu ai mà active, và muốn vươn lên thì phù hợp vì việc không nhẹ nhưng nhiều cơ hội để phát triển.

ứng viên

gửi cv ứng tuyển (có liên hệ trực tiếp với HR để check) nh bặt vô âm tín
có thể vì trùng đợt dịch nh đến bh cũng k thấy sủi tăm xíu nào :((

Hoàng Anh Nguyễn (HR) đã • 5 năm trước

Bạn UT vị trí nào nhỉ? nếu miss thì mình xin lỗi vì đợt dịch vừa rồi khá ảnh hưởng. Bạn vui lòng liên hệ lại với mình nha.
Mình rất mong muốn đc làm việc tại đây nhưng gửi CV 2 lần đều không đc phản hồi! Dù sao cũng muốn gặp mặt phỏng vấn nếu ko đỗ thì cũng hy vọng có lời khuyên về chuyên môn của các anh đi trước! hazzz

Hoàng Anh Nguyễn (HR) đã • 5 năm trước

Hi bạn, bạn inbox giúp mình thông tin vào Skype: Hoanganh.z3c hoặc zalo số 0911696498 nhé.
Mới ứng tuyển vị trí Đối soát ở công ty, đến nơi thì thấy văn phòng cũng khá đẹp. mọi người làm việc tập trung. Lúc mình đến đang có giờ yêu thương gì đó nên cũng được mời nước ép hoa quả. Cảm giác ban đầu khá tốt, hy vọng kết quả phỏng vấn ổn.

Hoàng Anh Nguyễn (HR) đã • 5 năm trước

Môi trường trẻ, năng động
Tạo điều kiện cho cá nhân tìm hiểu kiến thức mới và thử nghiệm vào công việc, thậm chí thử nghiệm ngay cả trên production.
Có kế hoạch công việc chi tiết cho từng nhân viên trong cả tháng, không bao giờ phải nghĩ: ngày mai làm gì.
Lương thưởng chấp nhận được.
Môi trường khá phù hợp với những bạn 1-2 năm kinh nghiệm

Phối hợp giữa các bộ phận không tốt, toàn chạy theo sale.
Chỗ ngồi hơi chật
Công ty tốn quá nhiều tiền cho các hoạt động văn hóa doanh nghiệp, truyền thông nội bộ :))) trong khi đó lương thưởng chưa làm nhân sự có thể gắn bó.
Vẽ ra nhiều chế tài, quy định nhưng khi thực hiện thì toàn linh động :)))
thủ tục xét duyệt OT mất thời gian, làm OT onsite nhưng vẫn cần canh me đi ra quẹt vân tay thì mới đc tính
  • W

Wannafly đã • 5 năm trước

Giờ công ty chuyển chỗ về tòa Handico đối diện Keangnam rồi.
    Nhận xét của bác từ 2 năm trước mà giờ vẫn chí lý. Chắc cải thiện được khoản OT thôi.

Bác Wannafly vẫn đang làm ở cty này ah. Hiện tại chính sách công ty có gì thay đổi không bác?

3.8

review Công ty VNPT EPAY, review Công ty VNPT EPAY, Review Công ty VNPT EPAY, Công ty VNPT EPAY review, mức lương ở Công ty VNPT EPAY, Công ty VNPT EPAY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNPT EPAY, đánh giá Công ty VNPT EPAY, Công ty VNPT EPAY đánh giá công ty, thông tin Công ty VNPT EPAY, bóc phốt Công ty VNPT EPAY, Công ty VNPT EPAY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNPT EPAY như nào?, review Cong ty VNPT EPAY, review Cong ty VNPT EPAY, Review Cong ty VNPT EPAY, Cong ty VNPT EPAY review, muc luong o Cong ty VNPT EPAY, Cong ty VNPT EPAY tuyen dung, phong van o Cong ty VNPT EPAY, danh gia Cong ty VNPT EPAY, Cong ty VNPT EPAY danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNPT EPAY, boc phot Cong ty VNPT EPAY, Cong ty VNPT EPAY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNPT EPAY nhu nao?