VNPT Technology

124 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Mình đã thử thi vào vnpt tuyến tỉnh, tuyển dụng vnpt khá là quan liêu, ăn tiền nhất là vnpt tuyến tỉnh hình như tự đứng ra tuyển dụng: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh ...Các cán bộ tỉnh trưởng phòng nhân sự đều ăn tiền tuyển dụng ai đóng tiền hoặc có quan hệ với các cán bộ thì chắc chắn qua. Trưởng phòng nhân sự sẽ gặp trao đổi giá như đi chợ (đến đây bắt đầu thấy nản chắc đội trong đó cũng toàn bù nhìn là phần lớn vào khả năng bị gánh team, thôi lỡ nộp hồ sơ mình thử thi xem mt thế nào) rồi tổ chức hình thức 2 vòng thi: lý thuyết và phỏng vấn (phỏng vấn thì chưa đóng tiền chưa quen biết như kiểu đã biết trước kết quả bị hỏi xoáy có ai phỏng vấn ng có kinh nghiệm hỏi kiến thức trên ghế nhà trường mấy năm rồi và kh giúp ích đc gì, hỏi này chỉ dành cho sinh viên, thực ra mấy ông ngồi pv cũng kh biết gì - có thể mấy ông này trước cũng đóng tiền vào hoặc là có quan hệ). Nếu VNPT như thế này cả anh em kh nên vào tương lai kh sáng sủa gì, anh em nào thích thì đóng mấy nghìn đô vào ngồi mát năm n... Xem thêmhận 200-400 củ :)))

Bác nói đúng

Người cũ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng, môt trường này vnpt nên loại bỏ, anh em kh nên tuyển dụng vào

VNPT sẽ bị die bởi nhiều đối thủ tốt hơn

Đang review VNPT Technology lại lôi chuyện VPNT tỉnh ra đây làm gì. Không nhìn à?

Cùng tập đoàn chắc cũng gần như nhau, chắc bạn có tật giật mình

dev dạo đã • 5 năm trước

mình mới pass đây có phải đóng đồng nào đâu bác. bác nói quá chứ thời nay làm gì có ai ăn tiền của dev để làm việc? ko chỗ này chỗ khác chứ bác. cty naot cũng phải có việc làm tốt ms ptrien đc chứ cổ phần hoá hết r bác

Tao là tao đã • 5 năm trước

VNPT thời gian gần đây tuyển ngoài vào nhiều, theo như mình thấy thì đa số ko phải là đóng tiền vào, mặc dù vẫn có 1 số TH nhìn vào rất là nghi ngờ. Cái này môi trường nhà nước ko tránh được. Có điều tuyển tuy nhiều nhưng chất lượng nhìn chung thấp. Thỉnh thoảng mới đc 1 ông tương đối nhanh nhẹn chút.

dev quèn VNPT đã • 1 năm trước

thì cũng có quen biết mới vào dc, nhưng công việc cũng nhiều chứ ko ít đâu, vừa code, vừa hỗ trợ khách hàng, tập huấn các kiểu , 1 năm từ 200 triệu đến 300 triệu là làm ở vnpt tỉnh , có mấy thằng ngu thì làm xàm làm đế méo biết code, nói chung ở quê công việc thu nhập như vậy là khá rồi