20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Ẩn danh (Saler)

Tầm 4.5* chứ ko đạt 5*. Công ty chuyên về order, vận chuyển hàng TQ. Lúc làm mình cũng học hỏi được nhiều thứ. Nhưng mà đi làm đường Cộng Hòa kẹt xe quá dễ nản, cũng may công ty vô làm lúc 9h :'(

Bạn còn làm ở đó ko ạ, cho mình xin thêm review vs phỏng vấn bên đó có khó ko ạ

Sale đã • 1 năm trước

Cho mình xin thêm thông tin review công ty vơi ạ

review Công ty Võ Minh Thiên Logistics, review Công ty Võ Minh Thiên Logistics, Review Công ty Võ Minh Thiên Logistics, Công ty Võ Minh Thiên Logistics review, mức lương ở Công ty Võ Minh Thiên Logistics, Công ty Võ Minh Thiên Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Võ Minh Thiên Logistics, đánh giá Công ty Võ Minh Thiên Logistics, Công ty Võ Minh Thiên Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Võ Minh Thiên Logistics, bóc phốt Công ty Võ Minh Thiên Logistics, Công ty Võ Minh Thiên Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Võ Minh Thiên Logistics như nào?, review Cong ty Vo Minh Thien Logistics, review Cong ty Vo Minh Thien Logistics, Review Cong ty Vo Minh Thien Logistics, Cong ty Vo Minh Thien Logistics review, muc luong o Cong ty Vo Minh Thien Logistics, Cong ty Vo Minh Thien Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Vo Minh Thien Logistics, danh gia Cong ty Vo Minh Thien Logistics, Cong ty Vo Minh Thien Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vo Minh Thien Logistics, boc phot Cong ty Vo Minh Thien Logistics, Cong ty Vo Minh Thien Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vo Minh Thien Logistics nhu nao?