VPBank

89 Lang Ha Dong Da Ha Noi

Dev cũ

Khối Public Cloud có cái con Trịnh Yến đéo có tài năng gì nhưng lại hay ra vẻ biết nhiều như mẹ thiên hạ , EQ thấp nói chuyện ngu đã thế lại hay tranh cãi hơn thua, giỏi nịnh nọt nhậu nhẹt chứ chả có cái vẹo gì ,xin chúc mày trụ lại lâu tại đây nhé.

Hhhhhh đã • 1 năm trước

Uầy hoá ra không phải mình mình =))
    Còn nhiều tiểu thuyết về chị này lắm , nhưng công nhận là nói chuyện vô duyên tinh tướng thật ạ

Qua đường đã • 1 năm trước

Chơi trò tiểu nhân thế mày. Chắc mày kém quá nên phải lên đây chửi đổng?
    Chỉ trích không có bằng cớ gì là bịa đặt rồi. Xem lại mày đi. Có đố kỵ em ấy thì cố mà học chứ. Ai đàn ông con trai chơi cái trò bẩn này.

Tao "qua đường" đã • 1 năm trước

Ở trên tao chọn nhầm thành like. Đúng ra là "đếch lai". Vì chủ thớt chả có bằng cớ gì.

Trần Tuấn Anh ( Head of Platform) đã • 1 năm trước

Đệ tử ruột của tao đấy, chúng mày chê clg

Senior Culi đã • 1 năm trước

Đã từng giao tiếp qua các event, nói chung là thấy thảo mai, eq thấp nhưng được cái chịu học và hô hào nhậu. Xin hết

GoW đã • 1 năm trước

thấy em này giỏi la cà la liếm, mỗi thứ ké tí fame, và xác nhận là hay chửi bậy nhé :v còn để bảo giỏi em nó có nhận nó giỏi đâu, chỉ thấy hay đạo lí, mà những người hay đạo lí thì ...

Devv đã • 1 năm trước

Con này nổi tiếng hãm lâu rồi , xem profile dài dặc của nó là hiểu, nghe đồn nhiều sự tích hay ho lắm nhưng công nhận trình la liếm giỏi thôi rồi

dev đã • 11 tháng trước

quote thằng qua Qua đường đã • 11 tháng trước

Tài mà giỏi còn phải có đạo đức , con này tài thì không, giỏi cũng không , thấy cái đ gì cũng học rồi va vẻ chuyên gia :v Nghe đồn nói chuyện ngu quá nhưng giỏi to mồm với giả tạo nên ai cũng nghĩ giỏi đến mức được mời làm speaker cơ mà :v

Con này giả tạo giỏi lắm , đã từng chứng kiến nó tranh luận và bảo vệ quan điểm bằng volume thay vì lập luận , dạo gần đây thì thấy đỡ hơn vì hình ảnh chắc giang hồ đồn quá =)))

Ngô Chó Dũng đã • 11 tháng trước

Mày review thì review công ty ấy, review cá nhân con Yến làm gì?
    Mày có phốt với nó thì tìm nó mà giải quyết cho nó quân tử.