VPBank

89 Lang Ha Dong Da Ha Noi

BAO ANH (PM)

Ở Bank này cho ông ở Khối NV phỏng vấn PM, ông chẳng hiểu gì về Quản trị dự án, PV hỏi cũng ko biết hỏi, nghĩ chán quá, tưởng bank lớn chuyên nghiệp mà lại như này,,,,

Nobody (Đến phỏng vấn)

Mình nhận được email mời phỏng vấn, đến phỏng vấn thì thấy đang phỏng vấn 2 người nữa mới đến. Chị HR NganNTK27 thì hơi vô duyên, người ta đang trao đổi chưa xong hẳn đã nhảy vào hỏi còn câu hỏi gì ko. Ứng viên hỏi lại về phúc lợi thì giọng kiểu khinh khỉnh bảo là như JD đã ghi xong trả lời hời hợt. Phỏng vấn xong cũng ko tiễn ứng viên ra ngoài. Phỏng vấn xong trúng hay trượt cx ko email lại luôn, làm việc kém chuyên nghiệp và không tôn trọng ứng viên!

Ẩn danh (TA)

Có ai từng pv job IT TA bên này chưa cho mình xin review chút. Inbox hỏi TA bên này thêm thông tin mà các bạn ấy phớt lờ luôn k rep, trong khi ráo riết đăng tin tuyển người, không hiểu có cần uv hay không nữa.

Ẩn danh (Senior)

Mấy bé có nguyện vọng apply vào ctr talend young, né nhà:)))) nhiều ng bảo nó tệ vãi nồi. Còn ai mà kiểu hết sự lựa chọn đô có việc làm thì chúc mày mắn nhá.

chái ngành đã • 1 năm trước

cho e hỏi tệ ntn v ạ

Tuấn Anh (Nhân viên quèn)

Thằng Thịnh trưởng bộ phận làm ở 78 dịch vọng hậu. EQ đã thấp còn cố tỏ mình thông minh . Chơi trò tiểu nhân hãm hại đồng nghiệp

VPbank có biến à các bác, nghe nói test tính năng lỗi làm ảnh hưởng toàn bộ hệ thống?

Trần Tuấn Anh ( Head of Platform) đã • 1 năm trước

Cm từng tin đồn nhảm lên đây làm gì

Abc (Devops)

Các bác cho hỏi về môi trường IT với ạ. Thời gian làm việc và các đãi ngộ khác với ạ. Bảo hiểm lương cơ bản thôi ạ. Thời gian làm việc với năng động k ạ

2.2

review Công ty VPBank, review Công ty VPBank, Review Công ty VPBank, Công ty VPBank review, mức lương ở Công ty VPBank, Công ty VPBank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VPBank, đánh giá Công ty VPBank, Công ty VPBank đánh giá công ty, thông tin Công ty VPBank, bóc phốt Công ty VPBank, Công ty VPBank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VPBank như nào?, review Cong ty VPBank, review Cong ty VPBank, Review Cong ty VPBank, Cong ty VPBank review, muc luong o Cong ty VPBank, Cong ty VPBank tuyen dung, phong van o Cong ty VPBank, danh gia Cong ty VPBank, Cong ty VPBank danh gia cong ty, thong tin Cong ty VPBank, boc phot Cong ty VPBank, Cong ty VPBank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VPBank nhu nao?