VPBank

1000+
89 Lang Ha Dong Da Ha Noi

Hr (Voz)

Rank lương cao nhé công ty tốt có con Thu hãm

dev đã • 2 năm trước

Dải lương cho Mid-Senior bao nhiêu bác eiii ???

Trần Tuấn Anh ( Head of Platform) đã • 2 năm trước

Vị trí mid senior là 70 tr / tháng

dev đã • 2 năm trước

Mk tự deal hay bên Bank họ offer theo năng lực nhỉ bạn hr ?
    Lương best trong ngành nhỉ 70 củ lận, apply thôi ae :D

Bên VPBank không có lay off. Rank lương càng cao càng dễ bị bắt liỗ rồi đuổi việc. Ít ra layoff còn được hưởng 2,3 tháng lương. Còn bị VPBank đuổi 1 tháng ko có nghe bác. Cho cả 3 miền Bắc Trung Nam cho mấy bác muốn vô cty.

Dustin Nguyễn đã • 2 năm trước

Lol Dustin đã • 2 năm trước

Thằng lol Dustin ngu bỏ mẹ cũng vào la liếm á, Vpbank đéo có mang mày về đâu

Dustin Nguyễn đã • 2 năm trước

Tao thích vào đâu cũng đc hết. Đệ tao cài cắm khắp nơi.

Người cũ (dev)

Công ty về tài chính nên k chú tâm về công nghệ
Mấy ông được gọi là senior ở đây thật vui, cái căn bản nhất mà còn lỗi không bằng thằng fresher làm

Dev (Dev quèn)

Toàn bọn vô học, chủ yếu tự phân cấp bậc ở mỗi phòng ban, đám cũ vô dụng nên tuyển ồ ạt để người mới chạy KPI. Xong cuối năm đuổi bớt để đẩy KPI cho bọn cũ và cấp cao hơn. Mỗi tháng chi tầm 1tr cho tiệc tùng bên ngoài, đốt tiền cho quà biếu cũng không ít. 0 chấm công nên chủ yếu là điểm danh trong các buổi nhậu hoặc tay vịn.
Ae vô làm ơn hạn chế mở thấu chi vay ưu đãi. Tới lúc nó đuổi ôm cục nợ lãi cao như núi rồi ngồi khóc. Mấy đứa nào lỡ vay ưu đãi ngân hàng mà cho đồng nghiệp mượn tới lúc bị out thì không lấy lại được là chuyện như cơm bữa. Toàn bọn đầu trâu mặc ngựa xã hội đen. Bào tiền người mới. Dở khóc dở cười nhưng không có thì ai bịa.

dev đã • 2 năm trước

Bác deal được lương bao nhiêu thế ?

Trần Tuấn Anh ( Head of Platform) đã • 2 năm trước

Đã vào làm chưa mà comment nhảm vậy ông

Ẩn danh (Dev quèn)

Mình muốn tìm em tên Diễm Phương trong ngân hàng VPBANK tphcm. Vô tình mến em mà không biết thông tin, chỉ biết tên thôi. Em này bên pháp chế

Dev (Dev)

Không nên vào
Lý do để hôm nào rảnh sẽ tâm sự với anh em

Vì sao bác, bên này technology như Lon à

Sao vậy bác, e đang nhận offer khá thơm mà phân vân vân với 1 bank khác

Lương như đầu b thơm gì

Công nghệ như ***

dev đã • 2 năm trước

Bác bên trên được offer bao nhiêu thế mà thơm ???
Mấy đứa hr bên này như Nam, Minh, Thu rất khốn nạn nhé, phỏng vấn xong không thèm phản hồi.

DEV (DEV Dạo)

Đã từng pv 2 lần. Lần 1 cho dự án BPM nhưng fail do range lương vị trí tuyển không bằng lương hiện tại của mình. Sau đó một thời gian anh phỏng vấn lại giới thiệu qua bên dự án khác nên Hr lại hẹn pv. Đang rảnh nên mình cũng đi pv. Lần 2 tới ngồi đợi hơn 30 phút mới được pv, vào thì gặp 2 chị không chuyên về Technical hỏi toàn mấy câu non-tech. Sau cùng tới lúc hỏi mức lương mong muốn thì mình bảo em chỉ cần bằng mức hiện tại. Nghe xong, 2 bà nhìn nhau phì cười, mặt mình nghệt ra. Thấy 2 bà vô duyên voãi. Sau đó thì không hồi âm. Nói chung là quy trình tuyển dụng chả có tí chuyên nghiệp nào. Cũng may không pass :)))

Ẩn danh (Dev)

Gửi con Hà HR sau làm việc thì làm việc cho đàng hoàng nhé. Mấy anh em định làm đây thì né xa chứ cách làm việc sida thiếu chuyên nghiệp

review Công ty VPBank, review Công ty VPBank, Review Công ty VPBank, Công ty VPBank review, mức lương ở Công ty VPBank, Công ty VPBank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VPBank, đánh giá Công ty VPBank, Công ty VPBank đánh giá công ty, thông tin Công ty VPBank, bóc phốt Công ty VPBank, Công ty VPBank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VPBank như nào?, review Cong ty VPBank, review Cong ty VPBank, Review Cong ty VPBank, Cong ty VPBank review, muc luong o Cong ty VPBank, Cong ty VPBank tuyen dung, phong van o Cong ty VPBank, danh gia Cong ty VPBank, Cong ty VPBank danh gia cong ty, thong tin Cong ty VPBank, boc phot Cong ty VPBank, Cong ty VPBank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VPBank nhu nao?