VSEC

Toà nhà N01A,,275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Thanh Xuan Ha Noi

cực cực kỳ hãm, làm việc không có tổ chức. nhiều lúc mình tưởng chỗ này là cái chợ. nhân viên thì hết xỉa xói chỗ này thì đến chỉ trỏ chỗ kia. đi làm mà áp lực ngang

nhân viên (pentest)

con người và văn hóa nơi đây cực tệ, giả tạo và thảo mai. Trình độ, kỹ năng thì gần như bằng không. Thử việc ở đây là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời mình

Nghệ thuật (chuyên viên kỹ thuật)

công ty như cái máu l*n. lãnh đạo thì bóc lột sức lao động. đồng nghiệp thì toàn mấy đứa hãm, văn hóa ma mới bắt nạt ma cũ. suốt ngày bô bô mấy cái 4 tiêu chí gì gì đó, tưởng hay lắm hả ? cái quan trọng nhất là đạo đức và nhân sinh thì đ*o có mà cứ thích thể hiện. trình độ kỹ thuật thì như cái con c*c mà màu mè vẽ chuyện, lừa gạt doanh nghiệp

Công nhận như review, cty đc mỗi cái tiếng thôi. Cả cty đc vài ông có kĩ năng. Việc thì 1 đống, lương thì bèo TTS 3tr 3-6 tháng, CTV 6tr 6 tháng mới lên đc chính thức (trong khi lúc này đã phải ôm 1 đống việc bố của chính thức r =))) được cái chế độ thưởng cũng cao so với các cty khác

Soc quèn (Giai cấp vô sản)

Nói thật thì cty tốt mà lương như lòn, tại vì kỹ năng ít, đào tạo kém mấy cái incidents ko có kiến thức attt gì cũng đóng đc dùng tool không, ncl chả có gì vào đây mất thời gian, ít kiến thức

tts quèn giấu tên (SOC quèn)

Công ty rao giảng đạo lý doanh nghiệp thì hay, nma chế độ thì như cut :))
Điểm cộng lúc vào TTS là cho 1tr/tháng, nma yêu cầu thì cao kinh khủng, SOC Leader bắt bẻ là chính chứ k hướng dẫn được j. Làm 7749 cái bài lab đi copy. làm xong ch chắc đc lên CTV, thích đá lúc nào thì đá. Giả sử được lên CTV thì bán mạng 1 năm (cả trực đêm 8 tiếng) lương bõn đc 4 củ và hết, k có chế độ j thêm, bị coi như con ghẻ. Giả sử đc lên chính thức thì thêm lương 8 củ và thêm 1 ít chế độ khác. Chốt lại là bóc lột vl =))
Môi trường làm việc thì bth, họp hành vs sếp thì áp lực, đòi hỏi thì lắm trong khi lương thì ...
Đi rao dự án thì nghe kiêu vl, sản phẩm do người việt làm (là tool mã nguồn mở =))) trình độ thì k có, mà có thì làm đc 1 2 năm cx nhảy hết, ai đâu cống hiến sức lực cho cty kiểu này.
Red flag, nếu thích làm việc áp lực mà lương thấp thì cứ vào th, coi như trải nghiệm tý v =)))

CTV đã • 1 năm trước

ô bảo là ng vn làm à, tôi tưởng bên khách biết hết r xong đổi tên là do "vấn đề pháp lý"

Soc con nộ lệ hải tró đã • 1 năm trước

1.5

review Công ty VSEC, review Công ty VSEC, Review Công ty VSEC, Công ty VSEC review, mức lương ở Công ty VSEC, Công ty VSEC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VSEC, đánh giá Công ty VSEC, Công ty VSEC đánh giá công ty, thông tin Công ty VSEC, bóc phốt Công ty VSEC, Công ty VSEC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VSEC như nào?, review Cong ty VSEC, review Cong ty VSEC, Review Cong ty VSEC, Cong ty VSEC review, muc luong o Cong ty VSEC, Cong ty VSEC tuyen dung, phong van o Cong ty VSEC, danh gia Cong ty VSEC, Cong ty VSEC danh gia cong ty, thong tin Cong ty VSEC, boc phot Cong ty VSEC, Cong ty VSEC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VSEC nhu nao?