VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh

Mr Nobody (IT MANAGER)

Mấy bạn viết thoải mái đi ha, nếu đang sử dụng đường truyền của công ty để truy cập trang web này, IT dept có thể truy lại lịch sử truy cập và biết bạn đã thực hiện thao tác gì trên website này nhé. Lúc đó lại khóc lóc ỉ ôi thì kì lắm nhé. À thao tác bật trình duyệt ẩn là ctrl +shift + N, nhưng mà cũng vô ích à

Xu dung 4G duoc khong vay ban?

Ms Nobody đã • 6 năm trước

Em thấy anh hơi sai ở đây rồi, review có nặng có nhẹ, có đúng có sai. Đánh giá khách quan hay chủ quan đều là đánh giá của mọi người. Bản thân là người đứng ngoài cuộc với việc này, em cảm thấy anh cứ như đang để mọi người hiểu, mọi người nên cân nhắc không nên có chủ kiến xấu với công ty vậy?! Làm vậy chi vậy anh?
    P/s: em đang dùng máy nào anh cứ public lên để mọi người biết luôn cho vui anh. Em biết anh đủ quyền hành và sức lực mà.

trùm đã • 6 năm trước

trùm đã • 6 năm trước

Truy ra IP mà sao lại kêu ngta public lên. Hù hả mậy :))

ex-sourcer đã • 6 năm trước

hi anh It hiện ko biết anh là ai, nhưng tại sao mọi người không được thể hiện ý kiến riêng trên đây vậy??? cty mình sợ gì???

sourcer đã • 6 năm trước

toàn comment mạo danh mấy bro ơi.mình coi cm từ trên xuống dưới nãy giờ hok nghĩ của mấy ông trong cty phản pháo đâu.mấy ổng cũng đang nhao nhao hỏi "fải ông hok?" nãi giờ mắc cười gân chết hahaahha

Kinh nhỉ IT Manager cứ như trùm Gestapo vậy :)) Ý kiến thôi mà sao lại phải hù dọa vậy chứ :)

Nếu vì bày tỏ ý kiến và thái độ mà bị trù dập nghỉ thì cứ vui vẻ nghỉ đi anh chị em Reseacher à, một công ty như vậy thì không có gì phải luyến tiếc khi nghỉ.

Tui làm hơn 2 năm, không chê trách gì ở thời điểm đó ngoại trừ "sếp" Luân Dương ăn trên ngồi trốc, "sếp" Thỏa ăn nói lật lọng. Giống cái bạn ở trên, hỏi có muốn quay lại không chỉ trả lời ngắn gọn là KHÔNG :))))

Cảm ơn anh Kiên Cón, anh Thịnh Mai, Trí Trần, chị Khánh Võ, chị Nga Võ, anh chị em NP ngày nào. Mãi yêu!

Chào không thân!

IT Manager đang âm thầm giúp đỡ chúng ta tránh bị truy ra đó mọi người đừng trách lầm anh ấy, mãi yêu anh, ai lấp diuuuu

Cảm ơn anh, người chiến binh thầm lặng :))))

Ha Ha đã • 5 năm trước

Ngon đánh sập trang này tao xem, thằng it nửa mùa