VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh

Ẩn danh (An danh)

Công ty tạm ổn. Ngoài trừ số ít có nhân cách ko tốt ra giống như bạn nam TRẦN MINH SANG thuộc team Paul. Đã có người yêu rồi còn muốn tiếp tục và day dưa vs người khác. Ngoài ra mọi thứ đều ổn. Các bạn nữ đi làm nhớ tránh người này ra. Đừng để vẻ bề ngoài của 1 con người đánh lừa. Vì có bồ rồi còn muốn có thêm. Loại người như Minh Sang, các bạn nghĩ sao ??

Công ty tuyển nhân sự vơ vét nên nội bộ đúng là bát nháo, đủ thành phần nhưng bạn lôi cả họ tên đầy đủ của họ lên như vậy thật sự là không hay. Lỡ sau này họ apply việc mới, HR tìm được tin này trên google thì chẳng phải bạn đánh đổ cơ hội của người khác hay sao. Trang này là để review về công ty chứ không phải để lên bôi bác cá nhân bạn ơi. Bạn cũng nên xem lại, bạn tự đề phòng cẩn thận thì sẽ không ai lợi dụng được mình, đi làm môi trường công sở nghiêm túc chứ yêu đường không xong rồi lại quay ra công kích nhau thì không hay.

cô bé công lý đã • 5 năm trước

Đọc cmt của bạn này nặc mùi ăn "không được phá cho hôi" luôn ý. thôi bớt dở hơi đi để còn có bồ :)

Bông cả xanh đã • 5 năm trước

Thớt này hành như là có thù với người ta nhỉ, green tea bao nhiêu 1 kg ? =))))))
    Đoán không lầm thì tên có chữ N ai cũng biết

Bạn công lí gì đó ơi. Mình chả có ích lợi gì trong việc này cả. Nên đừng nói câu ăn ko dc phá cho hôi nè. Có bồ hay ko là việc của mình. Ko có ảnh hưởng gì tới bạn hết. Dù sao cũng cám ơn sự rỗi hơi bình luận góp í từ bạn. Thân mến.

THT đã • 5 năm trước

Hi, trước khi phán xét ai đó, bạn nên tìm hiểu cặn kẽ từ nhiều phương diện, nhiều phía. Chứ không phải nghe loáng thoáng 1 ai đấy, hay nhìn 1 góc độ nào đó, mà đem những cái lời nói thiếu hiểu biết như vậy để bôi nhọ nhân phẩm danh dự người khác 1 cách quá đáng như thế. Nêu rõ và in đậm tên người ta như vậy chỉ làm bạn đang cố tình hạ thấp giá trị bản thân mình hơn thôi. Thanks!

Bạn biết hay ai biết cũng cám ơn bạn vì đã dành thời gian quan tâm đến mình. Chúc bạn luôn vui vẻ !

Cám ơn mọi người. Mình ko muốn đẩy mọi việc đi quá xa. Vì đã chấm dứt hết tất cả rồi. Việc ai nấy làm. Thân gửi.

cô bé công lý đã • 5 năm trước

Thôi bạn ơi, bạn cay cú người ta nó vừa vừa thôi nè. Cái sự dở hơi của bạn cả công ty ai mà không biết, bạn đã không ngại lôi tên họ người ta lên đây thì mình cũng không ngại cho Facebook của bạn sáng nhất đêm nay đâu nha :) có vay có trả hết đó ^^

Cây ngay chẳng sợ chết đứng đâu bạn. Bạn cứ tự nhiên. Ai sai thì tự biết. Nếu bạn giúp mình nổi tiếng, mình cám ơn sự PR của bạn. Tiện thể cho mình xin facebook của bạn để ta cùng nhau nổi nào.

Bạn không sai, bạn ngay thẳng lắm, chỉ là bạn thiếu hiểu biết thôi. :)

cô bé công lý đã • 5 năm trước

Cây ngay thì gặp trực tiếp người ta mà giải quyết, không có cây ngay nào lên đây lôi người ta ra miệt thị như vậy cả đồ dở hơi ạ :)) bạn tai tiếng hơn là nổi tiếng nhé :) bớt ảo tưởng

Thôi bạn ạ. Tai tiếng hay nổi tiếng là việc của mình. Có ảnh hưởng tới miếng cơm nhà bạn ko ? Sao cứ nói mình dở hơi hoài thế. Bạn ko dở hơi sao phải cãi tay đôi vs mình. Mình ko xoáy theo câu chuyện của bạn vì mình ko có rảnh giống bạn.

Bạn không rảnh vì bạn bận rep cmt của mình đúng hong nè =)) Rep không sót một cái nào luôn đó chứ.

Sợ quá cơ! đã • 5 năm trước

Cho FB mình sáng nhất à,mình lại sợ quá cơ =)) Đúng là mã tầm mã,ngưu tầm ngưu

bê đê đã • 5 năm trước

Heya đã • 5 năm trước

Ko nên chuyện tình cảm cá nhân hay nêu tên 1 người ko làm ảnh hưởng cty lên đây bạn ơi. Đây là review công ty nên chúng ta nên thảo luận về các chính sách ngầm các động thái ngầm mà ở trên đang áp đặt chúng ta thôi nhé.

KtM đã • 5 năm trước

Trang này để review công ty chứ không phải để công kích, hạ thấp nhân phẩm 1 cá nhân nào đó. Nếu bạn là người ngay thẳng thì nên đối chấp, giải quyết 1-1 với bạn nam đó, chứ việc gì phải đem chuyện cá nhân lên đây để bêu rếu người khác. Mình biết Sang từ khi mới vào công ty, cũng gần 4 năm chứ không ít. Nếu là nhân viên cũ thì chắc hẳn ai cũng hiểu con người bạn ấy như thế nào. Bạn đừng làm những người khác cũng có cái nhìn sai trái như bạn về 1 con người.

Curfew - học từ Tiếng Anh mới mỗi ngày =]] đã • 5 năm trước

Lên đây mới thấy bác đầu comment chuẩn, nhân sự công ty bác nháo thật. Thế nào mà lại tuyển kẻ ném đá giấu tay, bôi bác người khác vào công ty làm loạn nội bộ thế này =]] Ơn trời HR MGR đâu rùi?? =]] Dẹp loạn gấp =]]