VTC Academy

Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Mình đã qua phỏng vấn vòng 1 tại đây, mọi người cho mình xin ít review về công ty này được không ạ? Mình thấy cơ sở cũng hoàng tráng, phỏng vấn HR cũng dễ thương.

vô danh đã • 4 năm trước

công việc áp lực, không rõ ràng quy trình,

đồng nghiệp hoà đồng, vui vẻ. lương trả đúng hạn. môi trường giáo dục. nói chung không nên vào.

lương thấp so với thị trường. làm lấy kinh nghiệm thì ok. quy trình làm việc lằng nhằng, cồng kềnh

Sâm Phục Linh (Bê vác)

Nói chung chế độ công ty còn thiếu nhiều thứ nhưng môi trường làm việc ổn, không toxic. Anh chị em ở đây đều khá là trẻ, chịu khó. Sếp bộ phận khác thế nào mình không rõ chứ sếp mình rất lắng nghe ý kiến nhân viên. Hồi mình vô thì vị trí nhân viên chỉ phỏng vấn có 1 vòng thôi.

chi nhánh nào đây b :) bê vác thì maketing à

Con dân quèn (Nhân viên tư vấn)

Sale 1 ngày kpi cuộc gọi 4 tiếng, cuộc gọi đầu tiên là lúc 8h30 sáng trễ 5p trừ 200k. Mùa dịch vẫn bắt chạy đủ KPI tháng tính ra gần 500tr ko đủ trừ 50% lương.
Quy trình như lol, thông báo hôm trước hôm sau áp dụng, csach lật mặt xoàn xoạt.
Cty giáo dục và bán lộ trình dài hạn. Mùa dịch này bán cho dòng họ chứ bán cho học sinh thử coi được ko :( nói chung là mất dạy vcl. Dùng Csach cùi để ép sale nghỉ việc. Trong khi sale đã bỏ công sức chăm cả mấy tháng trời.
Chất lượng giáo dục ok. Mà ko biết đối xử với con người thì dẹp.
Sale đang giảm lương nên nếu ko phải đi làm vì đam mê thì nên né gấp nhé🙂

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like....mấy bạn HR đừng vào đây review tốt nữa, sếp kiểu chuyên quyền, ban hành quy định vô lý để ko phải trả lương, dịch dã thì chỉ có tư vấn là cày như trâu mà đối xử như vậy đấy, còn mấy bộ phận khác vẫn full lương thì công bằng ở đâu???

Mít cute (Marketing)

Chưa có chỗ nào mình đi làm mà vui như ở đây.
Trải qua 2 công ty rồi mới hiểu đi làm vì lương cũng quan trọng nhưng môi trường làm việc và cơ hội học hỏi quan trọng hơn :)
Team mình toàn các anh chị siu trẻ siu dễ thương và luôn hỗ trợ mình hết mình. Mình trưởng thành hơn từ VTCA rất nhiềuuuuuuu.
Cám ơn các anh chị. Love u a***l

Mr Vui đã • 4 năm trước

Tèo Em đã • 4 năm trước

Em đang chờ lịch phỏng vấn vòng 2, bác nói vậy em yên tâm rồi

Dân Quèn đã • 4 năm trước

Marketing nào kute vậy

Con Sen ưu tú đã • 4 năm trước

Bác này đi làm enjoy thế

Bốc vác team đã • 4 năm trước

Bạn này làm ở chi nhánh nào thế?

Đang Thất Nghiệp đã • 4 năm trước

Team bạn còn tuyển người không cho mình một chân

Là tui đó (Con sen chính hịu)

Dịch mà cty vẫn mở thêm chi nhánh, trả full lương, không chậm ngày nào là best rồi. Bạn mình làm bên trung tâm anh ngữ đóng cửa hết mấy chi nhánh. Lương thì chia đợt mấy tháng liền mới trả. Nhân sự cắt giảm 1 nửa.
Cảm thấy vẫn may mắn, hic :(((((((

Mr Xoay đã • 4 năm trước

Trong tình hình dịch thế này, Cty vẫn có công việc cho mình làm và trả lương đầy đủ, thấy thật là may mắn....chứ mấy đứa bạn mình thì thất nghiệp cả 3 tháng nay rồi...tụi nó than không có tiền chi tiêu...thấy thương quá...Nghĩ lại mình còn may mắn...

Tui Tên Chi (Dân quèn)

Vào viết review giúp các bạn bớt hoang mang về VTC. Dịch dã như này được trả full lương trong khi vẫn Work From Home là tốt lắm rồi các bạn ạ. Đương nhiên là không thể bắt tất cả các bạn suy nghĩ giống như nhau. Các bạn không ở hoàn cảnh của tôi, tôi cũng không ở hoàn cảnh của các bạn. Lúc được làm việc thoải mái thì không thấy các bạn lên khen một câu nào, đến lúc khó khăn thì một phát lên chê ngay được. Với tôi thì không biết do may mắn hay tôi dễ chịu, nhưng tôi cảm thấy ngoài những lúc khá mệt vì chữ "GẤP" thì tôi thấy môi trường "sạch", đồng nghiệp cực kì dễ thương, team hỗ trợ lẫn nhau tốt, hoạt động trong Công ty cũng tạm ổn. Cũng có vài cái tôi không hài lòng nhưng mà đi làm qua nhiều Công ty rồi, chả có Công ty nào được 10 điểm đâu, thậm chí nằm nhà với phụ huynh cũng còn bị chửi nhấc đầu ấy chứ.

Lính mới (Tư vấn)

Ngày thứ 2 đi làm tại Công ty, khi phỏng vấn cũng được trao đổi về tình hình team Tư vấn cũ và nguyên nhân các bạn nghỉ cùng KPI mới trong gia đoạn WFH. Trước khi nhận việc mình cũng lên đây đọc review và cảm thấy khá hoang mang nhưng sau khi nghe trao đổi kĩ từ phía Công ty và thấy phần review của bạn Sales có hơi cục súc, phiến diện thì quyết định nhận việc. Mới là ngày thứ 2 chưa đánh giá gì được nhiều, hiện tại đang WFH nhưng nhận thấy mọi thứ khá ok. Hy vọng sẽ có trải nghiệm tốt.

Con Sen ưu tú đã • 4 năm trước

Hy vọng bác sống sót qua con trăng này nha. Good luck bác.

Thất nghiệp đã • 4 năm trước

Bạn ơi sao rồi ạ

Làm Dâu Trăm Họ (Culi)

Nhìn chung Công ty cũng ok, cái này chắc tùy bộ phận. Lương deal theo thỏa thuận ban đầu của mình nên không ý kiến, nhưng vào làm thì thấy khối lượng công việc khá nhiều. Công ty đang trong giai đoạn mở rộng nên việc khá nhiều, thủ tục nhiều cái hơi nhập nhằng. Bạn nào muốn tích lũy thêm kinh nghiệm thì ok. Đồng nghiệp thân thiện, môi trường khá lành. Có cái không thích là sử dụng lap cá nhân.

1.6

review Công ty VTC Academy, review Công ty VTC Academy, Review Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy review, mức lương ở Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTC Academy, đánh giá Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy đánh giá công ty, thông tin Công ty VTC Academy, bóc phốt Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTC Academy như nào?, review Cong ty VTC Academy, review Cong ty VTC Academy, Review Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy review, muc luong o Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy tuyen dung, phong van o Cong ty VTC Academy, danh gia Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTC Academy, boc phot Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTC Academy nhu nao?