Có thím nào phỏng vấn ở VTI japan không? Sao mình thấy phỏng vấn với mấy sếp ở đó họ kiêu thế nhỉ. Phỏng vấn đã thấy mặt khinh khỉnh, không biết nếu vào thì bị chèn ép thế nào nữa. Mình không nhớ tên người phỏng vấn nhưng có 2 ông. 1 ông là PM thì phải, nhìn đã thấy khinh người rồi. 1 ông nữa là phó giám đốc, ông này thân thiện, dễ mến, có vẻ đáng học hỏi hơn. Mà được và HR có vẻ vui vẻ, hòa động
Thím này phỏng vấn vòng cuối rồi à :))) Ở VTI là phải biết tự nhận mình giỏi, thím cảm giác thế là đúng rồi, ai khiêm tốn chỉ có thiệt (nên không trụ nổi quá 1.5 năm) Mà phó giám đốc nào đấy chứ ông Bảo nhìn mặt đã thấy sự lươn lẹo
• 3 năm trước
Em vòng cuối thím ơi. Phỏng vấn 3 vòng lận (cmc fpt có 1 vòng). Mấy sếp vòng 3 nói kiểu khỉnh người, chê năng lực. Rồi dìm offer(kém 2 cty kia 150man). E thấy vậy nhưng công ty có vẻ cũng khá mạnh, tuyển 新卒 vào đào tạo, cũng khá hơn fpt , cmc ở khoản này
• 3 năm trước
Thím này chọn công ty nào chưa? Mình thì chênh 150man thì cũng kinh đấy, ở VTI tăng lương mỗi năm không được 10man thì bao giờ mới bù lại
dev quèn đã
• 2 năm trước
Sang công ty nhật rồi thím ơi. VTI lương thấp mà vào thì làm brse sml, đã làm brse thì vào F hoặc C or sol … lương cao hơn nhiều
pv VTI đã
• 11 tháng trước
bác offer bn thế
• 10 tháng trước
Cho hỏi b pv vòng 3 như thế nào và offer bao nhiêu thế
Sao mình thấy phỏng vấn với mấy sếp ở đó họ kiêu thế nhỉ.
1 ông nữa là phó giám đốc, ông này thân thiện, dễ mến, có vẻ đáng học hỏi hơn.
Mà được và HR có vẻ vui vẻ, hòa động