Công ty VTI

Cau Giay, Ha Noi

Vvv (Tlead 1.5)

Công ty vti môi trường làm việc tốt, nhiều hot girt xinh đẹp. Các event quảng bá cty nhiều ae đc vui ké. Bầu ko khí lúc nào cũng vui.
Ngoài ra thì công việc nặng do nhiều junior nhưng lại toàn đc dl quảng cáo rất pro và này nọ, cái này tuỳ dự án nhưng vẫn gánh được
Thêm nữa lương cty khá thấp, so với 1 cty khổng lồ khác là f*t thì lương thấp hơn. Mô hình thì y chang. Mà các sếp thì toàn từ f qua. Có lẽ qua sẽ đc làm sếp
....
Nói chung VTi là 1 cty tốt, là môi trường dễ làm quen với các ng mới, hoặc muốn làm thử sức với chức vụ mới.
Lương thấp, ko phù hợp với những người cày tiền, tiêu chí thưởng hay ot cũng rất eo hẹp (so sánh với f, phiên bản bé nên có thể hiểu)
Ko minh bạch lắm về lương thưởng, mình chuyển qua cũng 1 phần ae fpt nhiều, nghĩ môi trường sẽ tốt hơn nhưng có vẻ giống với quy mô bé, tiền cũng bé. Ko biết ae khác làm vì đam mê hay là deal đc luong ngon hơn fpt mà gắn bó khá lâu

Dev IOS đã • 5 năm trước

Mình không bàn về lương thấp hay cao vì nó do deal từng người. Còn mình thấy khá minh bạch đó chứ.
    Có mail chấm công, có mail bảng lương. Bạn dc khiếu nại thoải mái.

dev đã • 5 năm trước

Gì chứ cái nhiều gái xinh thì công nhận đúng thật sự =))

TQ đã • 1 năm trước

Nhớ VTI của 4 5 năm trước

Ẩn danh (Lính cũ)

Công ty trả lương bèo lắm, các bạn né vội nhé. Tưởng người cũ mới bèo, ai ngờ em mình đi pvan về cũng được offer bèo bọt đến là thương :)

Cty khác đã • 5 năm trước

Mình thấy một số người ở cty mình toàn nghỉ sang bên này vì lương cao mà :|

thanh niên trả lời phỏng vấn thế nào?

dev (cũ) đã • 5 năm trước

Mình thấy trong JD công ty này viết php trên 2 năm lương 1200$ mà. đâu có bèo nhỉ
J

Java Developer (Dev)

phỏng vấn chưa đi sâu vào tech lắm

dev( pv) đã • 5 năm trước

dev đã • 5 năm trước

outsouce thì ko cần chuyên sâu.
  • J

Java Dev đã • 5 năm trước

Outsource tức là làm thuê, là thợ code. Cứ làm đc việc là đc. Còn muốn chuyên sâu sang cty product, start-up mà làm.

Sư xuống núi (Super Junior)

Chả hiểu sao hồi đầu vào thấy em Mai mặt gãy làm đôi làm bên nhân sự, một thời gian sau thấy em nghỉ, nghỉ ít bữa em lại quay lại cty với vị trí tester...Cty có những người đa năng thế à... =))))

Đéo Thích Sống đã • 5 năm trước

Khôi đã • 5 năm trước

Có gì lạ đâu, tao làm Developer một thời gian xong chuyển công ty làm fullstack rồi lên làm giám đốc. Thời của tao còn đa di năng như vậy được thì giờ các bạn trẻ có gì mà không đa di năng. Chỉ có những bọn chây ỳ không biết tiến thủ chứ cứ cái gì lương cao mà đéo phải làm *** , phạm pháp thì cứ học rồi làm thôi.

Người hâm mộ em Mai đã • 5 năm trước

Vậy chứng tỏ công ty chỉ quan trọng năng lực chứ ko phải chuyên môn đã học hay bằng cấp nhề

Vớ vỉn company đã • 5 năm trước

Cty Nhà nước à :))

dev cũ đã • 5 năm trước

vây thì để cho a khôi gánh tạ nhé..e đi đây!!!

Triển Chiêu đã • 5 năm trước

Khôi trên kia có phải Founder VTI không. Ăn nói bố đời thế nhỉ. Công ty làm cho Nhật toàn bán máu OT có gì tự hào.

phỏng vấn hơn 2 tuần rồi mà chưa thấy báo kết quả

đưa tên ra đây, tớ tra hộ cho :-)

k trả kết quả thì thôi vậy -((
F

fresher

Mọi người cho em hỏi về intern ở cty có học được nhiều không ạ và sau khi lên chính thức mức lương thế nào ạ. Em cảm ơn

a PM đã • 5 năm trước

Tùy từng dự án và mức độ skill hiện tại của em thì sẽ được training trước hoặc đưa và dự án luôn. Anh nghĩ thì em có thể học hỏi được nhiều.
    Còn về mức lương thì em liên hệ với HR để nắm thông tin, cái này ở đây ko tiện chia sẻ
E

Employee

Công ty xịn, anh em đồng nghiệp dễ gần, request thiết bị cái được ngay.
Khuyên anh em nên apply vào đây.

Người qua đường đã • 5 năm trước

Ứng viên (Marketing)

Mình đang định apply vào vị trí marketing, đọc review thấy môi trường cũng có vẻ ổn nhưng mà thấy toàn anh em kỹ thuật comment. Không biết có bạn nào đang làm hoặc đã từng làm marketing ở công ty rồi thì review giúp mình nhé, ưu tiên của mình là học hỏi được nhiều :D
Mình cảm ơn trước.

ẩn danh đã • 4 năm trước

trang này review IT thôi ông MKT vào đây hỏi thì chịu chết r :)))

2.3

review Công ty VTI, review Công ty VTI, Review Công ty VTI, Công ty VTI review, mức lương ở Công ty VTI, Công ty VTI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTI, đánh giá Công ty VTI, Công ty VTI đánh giá công ty, thông tin Công ty VTI, bóc phốt Công ty VTI, Công ty VTI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTI như nào?, review Cong ty VTI, review Cong ty VTI, Review Cong ty VTI, Cong ty VTI review, muc luong o Cong ty VTI, Cong ty VTI tuyen dung, phong van o Cong ty VTI, danh gia Cong ty VTI, Cong ty VTI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTI, boc phot Cong ty VTI, Cong ty VTI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTI nhu nao?