Công ty VTI

Cau Giay, Ha Noi

DEV ZERO (DEV)

Đ có sự công bằng nào ở đây, DL gì mà toàn lấy cảm xúc và suy nghĩ cá nhân ra quyết định, không thể trụ nổi ở cái công ty này. Lương thấp, OT thì triền miên. Mấy bà HR thì thái độ, như kiểu mình xin xỏ. À mà em Mai Nho giờ cặp với anh đại gia nào rồi à các bác =))))

Công ty khắm lọ (Dev)

Chính sách ng* ngục, chỉ nhăm nhe trừ lương thưởng nhân viên. Làm thêm giờ thì khắt khe trả tiền ít, đi muộn 1 phút thì cũng trừ tiền. Nói chung là đừng ng* mà vào đây làm. Chính sách như c*c

Đừng vào VTI (Dev)

Chọn công ty khác bọn mày ơi :))) Chế độ toàn nhăm nhe săm soi hút máu trừ tiền thôi, ngày phép của nhân viên mà nó trừ như đúng rồi. Súc vật lắm

Dev (Dev)

- Lương thấp - Đi muộn tính từng phút và tự động ép buộc trừ lương hoặc ngày nghỉ phép của nhân viên - Làm việc như công nhân - OT phải đăng ký phức tạp và không trả 100% thành tiền

Công nhân (Dev)

Đội ngũ HR của VTI hiện tại quá ng* ngục toàn nghĩ ra mấy quy định ch* đẻ để bóp nghẹt dev, giảm quyền lợi và đưa VTI thành khu công nghiệp đúng nghĩa.

Phỏng vấn dạo

Thằng pv thái độ rất khinh người và bố đời. Hỏi những câu rất ất ơ. Ko có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong dự án thực tế. Pv đem máy tính ra tìm câu hỏi phỏng vấn trên google hỏi từ đầu tới cuối. Cty này chỉ cần người phù hợp với văn hóa. Có nghĩa văn hóa nịnh hót liếm đít. Còn pv chỉ như kiểu lấy KPI để chúng nó làm báo cáo vứt cho mấy con bò ngồi ghế trên.

2.3

review Công ty VTI, review Công ty VTI, Review Công ty VTI, Công ty VTI review, mức lương ở Công ty VTI, Công ty VTI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTI, đánh giá Công ty VTI, Công ty VTI đánh giá công ty, thông tin Công ty VTI, bóc phốt Công ty VTI, Công ty VTI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTI như nào?, review Cong ty VTI, review Cong ty VTI, Review Cong ty VTI, Cong ty VTI review, muc luong o Cong ty VTI, Cong ty VTI tuyen dung, phong van o Cong ty VTI, danh gia Cong ty VTI, Cong ty VTI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTI, boc phot Cong ty VTI, Cong ty VTI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTI nhu nao?