VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Phỏng vấn NV Tư vấn tuyển sinh mà lòng vòng hẳn 3 vòng 3 ngày đi lên liên tục làm lãng phí thời gian của người khác. Công ty chỉ nên gói gọn trong 1 lần cả test và phỏng vấn cho vị trí này thì tốt hơn.

Bạn ơi bạn có thể review cụ thể về quy trình phỏng vấn tư vấn ở VUS được không ạ ? Mình thấy đang tuyển nên dịnh aplly á. Cảm ơn bạn

ANONYMOUS đã • 5 năm trước

Do Tuyển Sinh phải gắt gao nhiều vòng đó bạn! Còn tuyển những vị trí khác như giáo viên hoặc trợ giảng thì chỉ có 1 ngày là xong rồi bạn

Linh đã • 5 năm trước

Bạn ơi cụ thể từng vòng là như thế nào ạ

từng pv qua vus đã • 5 năm trước

tất cả 3 vòng nhé bạn. v1 test grammar( nghe đọc ),v2 gặp chị HR tên là Ngọc Anh
    v3 gặp thêm 1 chị tên Mỹ Thảo( khó). bạn mình pv chug nhưng bị rớt.

Linh đã • 5 năm trước

vòng 2 vòng 3 họ sẽ hỏi gì vậy bạn. Mình chưa có kinh nghiệm vị trí này trước đó nên hơi lo.

từng pv qua vus đã • 5 năm trước

V2,Hỏi kinh nghiệm của bạn, tố chất của Tư vấn là gì, cần những gì. Khó khăn.
    V3 cũng gth về bản thân,kinh nghiệm ( vòng này gặp c Thảo) c đó sẽ hỏi cụ thể bạn đã làm gì ở cty củ. Sau đó bạn làm nhóm, cuối cùng là thử làm tư vấn ( bất kì sp) chủ yếu xem cách bạn tư vấn ntn. Phần này chị đó sẽ bắt cặp nhé, 2 bạn đổi vai lại cho nhau. ( chị này m thấy khá khó). Nhưng yên tâm nếu bạn ko đậu ngta vẫn gửi mail cho bạn.

Linh đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn nhiều nhe, chúc bạn luôn vui trẻ khỏe

chuẩn, mà 3 cách nhau nhiều ngày mới ác chứ :))))) phải như mình biết đến trang này sớm hơn, đỡ phải mất time

Anonymous đã • 5 năm trước

Do vị trí Tuyển sinh phải làm nhiều tasks khác nhau nên mới phải phỏng vấn nhiều như vậy đó bạn, chứ những vị trí khác như Trợ giảng hay Giáo viên thì chỉ gói gọn 1 buổi thôi à.

Aloha đã • 5 năm trước

Mấy bác cho e hỏi bên telemaketing với direct sale ổn k ạ

• U

Ung vuen đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dílike. Tui nghi ho tuyen 3 vong tuc ho can than, tuyen can than thi nhan vien vao moi lâu dài, chứ tui thấy có mấy cty tới hỏi vài ba câu roi ôk đi làm, làm vài ngày vỡ mộng đi ra thì mất thì giờ lắm

Duoc ma đã • 5 năm trước

Tui thay co gi dau ma complain, thich thi di không thích thì thoi, tim viec thi phai chieu khó chút đi

Cho mình hỏi bao lâu họ gửi mail trả lời khi mình kết thúc pv vòng 3 vậy ạ ?!

abc123 đã • 5 năm trước

bạn ơi, cho mình hỏi test grammar là test cơ bản hay khó ạ? hic, mình cũng muốn ứng tuyển mà nghe review căng thẳng ghê :(

ai có đáp án bài test ở vus ko ạ

Muốn xưng tên thật thì xưng không xưng thì thôi đã • 4 năm trước

Ủa trời ơi bạn ơi mình vô đọc review để đi xin việc ở VUS mà gặp cái review này của bạn mình thấy mắc cười quá trời luôn đó. Mới đi việc hả bạn?