VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

anti NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI (Cựu nhân viên)...

ai có ý định vô đây làm làm ơn tránh xa 2 campus bà hom với hậu giang dùm nha tại 2 chỗ này chung 1 quản lý tên NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI. 1 con ng quá xá thâm độc, từ bao đời nay đã bị mang tiếng về việc ăn chặn tiền của nhân viên. những nhân viên đời cũ đã nhiều lần tố cáo lên với nhân sự nhưng tất cả nhận đc chỉ là sự thờ ơ vì bà quản lý này '' gốc to '', làm lâu năm. và những ng nhân viên cũ khi báo cáo NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI lên với cấp trên đều bị bả ép nghỉ, đuổi việc. con ng này rất tệ, rất thích dc xu nịnh, bợ đít. tiền bạc k rõ ràng, tiền chung của nhân viên nhg lần nào cũng ém lại phân nửa làm của riêng mà k ai dám hó hé nửa lời
  • U

Ui gi đã • 5 năm trước

Nhân viên này chắc cũng không vừa nhả

Mình đã làm vơi chị này được 1 tháng thì về quê. Chị khá thấu hiểu và giúp đỡ nv nhiều. Nói chung chị rất giỏi và mình thấy mng nể trọng chị. Ko hiểu sao đọc lời lẽ của bạn này thì đã ko có cảm tình.

Nv nghĩ việc đã • 5 năm trước

Chị Nghi ơi, chị đừng làm vậy. Lời lẽ của chị tiêu cực Khắc nghiệt quá. Em cũng đã từng bị chị xách động xúi nghĩ việc, đi rồi em mới thấy quý chị Hải. Em nghĩ mà còn được chỉ kêu lên lãnh tiền thường , ko ngờ luôn. Thường chuyển qua lương và quỹ công khai có ký nhận mà chị. Có điều này em đồng cảm là suốt ngày chỉ cứ số số số target. Nghẹt thở vì chạy số target cao chót vót. CƠ sở nào QL cũng ép nv

Sự thật mãi là sự thật đã • 5 năm trước

Đzzzz..đ* nào nói nghĩ việc mà được kêu lên lãnh tiền thưởng vậy? Xạo *** hk biết ngượng mồm hả? Nhân viên điều chuyển qua campus khác làm việc,mà trong khi đó vẫn làm hết tháng 9 vậy mà cầm tiền thưởng hk chia cho người ta,người ta qua camp mới có được chia tiền thưởng ở đó hk? Hỏi tới thì thái độ õm ờ cho qua chuyện,người này đổ người kia, rồi con nhỏ hk được 1đ tiền thưởng, thấy người ta hiền rồi làm tới hả? Gặp t là t chữi cho chết mẹ,cho lớn chuyện luôn.Công tư phân minh đi mấy con đ* .Nói thẳng cho nó vuông: Giẻ rách!

3 con seeding trên cùng kia. khẳng định bà hom đ có ai vô làm 1 2 tháng mà nghỉ. khẳng định luôn giọng văn của con thứ 3 là con hải dứi. ngta nói đúng mà có gì đâu xồn xồn giãy nãy lên dạ? đây đâu phải lần đầu tiên bị chửi bị ghét tới nỗi vậy đâu. tưởng bao nhiêu năm nay quen với việc bị ghét r chứ