VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

giẫm đạp lên nhau mà sống (1 asa cũ)

campus bà hom quận 6. 1 nơi phải gọi là ngục tù, lãnh cung, thường xuyên đấu đá nhau, sẵn sàng tố ng này ng kia, đạp lên nhau mà sống. leader cực kì yêu thích bộ môn nói xấu lẫn nhau, cứ me nhân viên sai sót là lập tức nt méc quản lý. và quản lý thì đam mê dc nghe nhân viên mình méc nhau, thích dc xu nịnh, bợ đít. haiz làm ở campus này quá nản, nhân viên k chịu nổi nên thường xuyên nghỉ việc. quản lý ở đây k giữ ng đâu nhé. tệ lắm. nhân cách tồi. đã vậy hay ăn chặn tiền nhân viên

Nhân viên đã • 5 năm trước

Tui đã từng ở đây cũng 2 năm rùi nè, tui thấy môi trường làm việc rõ ràng mà đâu phui ai múm làm gì thì làm đâu nhé, ở đâu ra cái cung cách này vậy ?

Ghen tuc đã • 5 năm trước

Trời gì mà ức chế quá vậy, không thích thì nghỉ đi làm chỗ khác, có cần thiết phải cay cu vay không, chứng tỏ bạn cũng không phải dạng vừa dó ngen, vô cty khác làm nên tích cực hơn chút đi, minhg tốt thì sếp mình mới quí mình được, có gì không ok tho nói rõ ra với nhau rồi thôi chớ gì mà ghe vậy

Ôi nghe cái giọng điệu bạn thì hiểu ai đúng ai sai nha. Bạn cũng ko phải dạng vừa. Giọng điệu đầy tiêu cực Cty nào xui mới nhận bạn

3 má seeding bên trên hài hước quá :)))))) nghe biết giọng điệu ai liền hahahaha. vải thưa k che dc mắt thánh đâu bạn ơi. sống sao mà toàn bộ dàn nhân viên cũ lẫn mới đều bằng mặt mà k bằng lòng là phải coi lại mình đi nha hahahah