VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Một người bình thường (Nhân Viên)

Cực kỳ bóc lột sức lao động, những người có cấp bậc càng thấp thì càng bị khinh thường tới mức ko xem là con người, làm hơn 12 tiếng một ngày thứ 7 chủ thậm chí làm từ 6h sáng tới 9h đêm. Tất cả là sự thật không sai nữa chữ

ASA tại cơ sở VUS An Hưng, Hà Nội đã • 1 năm trước

Trên kia HR seeding ghê qua, người làm ở đây thì biết bóc lột như nào và quản lý thiếu tôn trọng nhân viên đến nỗi chửi người ta phát khóc.
    Đến cô phục vụ, anh bảo vệ lớn tuổi rồi còn bị chửi xa xả. Không hiểu ăn học đang hoàng làm đến chức quản lý mà văn hóa như này công ty vẫn tuyển, cả cơ sở report mà công ty k đuổi đi

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

trợ giảng nghèo đã • 1 năm trước

trợ giảng nghèo đã • 1 năm trước

làm ở đây đúng kiểu IELTS 7.5 như lá rụng ngoài đường luôn, CM không biết tiếng anh tư vấn cho con người ta bảo GV ở đây toàn IELTS 9.0 cười xỉu á

Ẩn danh (TC) đã • 1 năm trước

bông hoa dại thất nghiệp sắp dại thật rồi

Hello mng, mình sv mới ra trường, toeic 760, đang đam mê VUS, tiếng anh mình khá ok đang phân vân app vào vị trí tư vấn viên hay trợ giảng VUS nè, mng cho mình lời khuyên với. Mức thu nhập của tư vấn viên ok hơn trợ giảng nhiều k mng???

Giáo làng (Cựu giáo viên)

Trước đây thì ổn, sau này đổi qua CEO là nữ thì mọi chuyện khác hẳn.
Các chính sách, đãi ngộ với GV ngày càng tệ đi. Ví dụ như các party (YEP, Teacher's day, ngày xưa sang chảnh, trang trọng thì nay dần tệ đi rồi tiến tới dẹp luôn. Hoặc các vấn đề liên quan đến tăng lương hầu như bị lờ đi.
VUS chuyển hướng sang cào bằng giáo viên, bắt giáo viên phải kiêm nhiệm nhiều việc hơn nằm ngoài chuyên môn, dẫn tới xao nhãng nhiệm vụ chính.
Bộ máy dần quan liêu hẳn. Mỗi lần đổi TQM ở 1 cơ sở là 1 lần thanh trừng "đẫm máu", nhiều người cũ phải đội nón ra đi chỉ vì ở giai đoạn TQM trước, đặc biệt cs Phan Xích Long có TQM cực kỳ lạm quyền và ghê gớm.
Ở đây không có khái niệm bảo vệ GV trước những công kích quá đáng của phụ huynh.
VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, hiện này đang tuyển GV 1 cách ồ ạt mà không hề thông qua việc demo, chất lượng GV giảm đi trông thấy.
Làm ăn kiểu vắt chanh bỏ vỏ, mn apply vào làm hoặc cho con học thì cân nhắc thật kỹ!

Mình nghĩ bạn không phải đơn giản là một GV đã nghỉ. Vì nếu đã nghỉ lâu không thể nào biết rõ nội tình VUS như thế nào.
    Đây có thể là một review công kích. Các bạn khác đọc được review này nên cẩn trọng.

Không biết thông tin này bạn nghe từ đâu, đừng nên nghe lời đồn thổi của người khác mà đánh giá sai 1 tổ chức, 1 cá nhân như vậy. Nếu bạn không còn làm nữa thì cũng nên đi 1 cách yên bình, đừng nên bôi xấu nơi đã từng cho bạn cơ hội việc làm!!!!!!

• R

Reply to Giáo Làng đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi nếu bạn là Cựu GV thì tại sao bạn lại quan tâm đến YEP ( Year End Party ? tiệc riêng của “nhân viên VUS“ ) và việc đối đãi với GV có tốt hay không chỉ là được đánh giá vì 1 bữa tiệc ?!??
    . Công ty nào cũng có điểm mạnh điểm yếu,VUS cũng không ngoại lệ nhưng xin hỏi “Giáo Làng” là có reccommend trung tâm nào ngoài VUS đối đãi tốt hơn không ?
    GV bị kêu làm việc khác ngoài chuyên môn ? Là gì ?
    “Giáo làng”có thực chất là cựu GV hay không ?

Mình thấy ở trung tâm nào cũng đòi hỏi giáo viên phải làm 1 tí công việc admin như viết nhận xét kết quả học tập cho học viên. VUS đã tồn tại từ lâu và mọi thứ đều có quy trình rõ rệt, không bát nháo như mấy trung tâm khác mọc lên ồ ạt như Apax. Thật ra cũng do TQM ở chi nhánh đó nữa, hên thì gặp TQM có tâm.

ẩn danh đã • 4 năm trước

Đọc vô thấy review không xác thực và có sự phân biệt nam nữ.
  • X

xin review đã • 1 năm trước

Xin review thêm vị trí giáo viên nha bạn ơi, mình đang tính apply vào mà nghe cg hơi nản nản.

Đã từng ( Nhân viên)

Chất lượng GV hiện tại của VUS đang đi xuống trầm trọng! Ghé Facebook của mấy giáo viên mà muốn nản~!

Ủa đánh giá chất lượng gv mà đánh giá qua FB là sao bạn ơi? Bạn coi FB hết mấy ngàn gv ở Vus luôn rồi hay sao mà quơ đũa cả nắm vậy??? Mà FB là cuộc sống cá nhân, bạn muốn đánh giá chất lượng gv thì mời vô lớp nha!

PY (NOPE)

Mình vừa phỏng vấn ở đây, tới phòng 2 được gửi thư cảm ơn : )))) nói chung có lẽ không có duyên nhưng theo mình cảm nhận thì VUS bây giờ không thiện cảm, không Pro như lúc trước vì trước mình phỏng vấn cũng pass nhưng không làm. Mình cũng không hiểu đánh giá dựa trên tiêu chí gì, hơi mơ hồ chút. Nói chung không tỗt như trước nữa.

Ghét quá ghé lại reply đã • 4 năm trước

Phỏng vấn ko đậu r quay sang review xấu, chê ko pro :) sao bạn không xem lại có phải năng lực đã ko còn như xưa ko? Phải chi bạn làm lâu rồi quay sang bêu xấu thì ngta tin, đằng này đọc vào chỉ thấy nhảm nhí, bullshit
  • X

Xàm xí đã • 4 năm trước

Tự nhiên phỏng vấn ko đạt quay qua chửi công ty. "Có nhận cũng ko thèm làm". Xin lỗi, ai nhận đâu mà làm. Riết thấy xàm quá

Nếu xàm thì không có người like đã • 4 năm trước

Người công ty bớt vô chửi ngta dđi nha, mình không tốt thì nên cải thiện, mà lại đi chửi ngta xàm này nọ, mất mặt cho công ty bạn quá

Ẩn danh (Manager)

Em có thấy đăng tuyển trên Vietnamwork vị trí Quản lý tuyển sinh.Mọi người ai đang làm hoặc có thông tin cho em thêm về chế độ,lương thưởng với ạ

em ứng tuyển thử xem.
    chị là GV, k làm tuyển sinh.
    nhưng thấy bộ phận HR chuyên nghiệp, và hệ thống rõ ràng, nhưng cần người có kinh nghiệm.

HR là cái bản mặt công ty mà cái thứ quan trọng là sự nguyên tắc, quy củ, sạch sẽ, ngăn nắp mà lại không có, nên dẹp mẹ luôn cái team HR ăn hại hoặc thay mới hết đi, ăn đâu bạ đó, thua cái chuồng heo.

Tui nè đã • 4 năm trước

Sao vậy bạn, họ ăn hại gì bạn sao, kể mình nghe nè

Natalie (Đã từng là trợ giảng)

- Mình thật sự rất yêu môi trường làm việc ở đây, cực kỳ thoải mái, đồng nghiệp coi nhau như người thân trong nhà luôn í, mở rộng mối quan hệ rất nhiều, có thể kiếm đc cả người yêu nếu bạn chịu khó tham gia những buổi workshop, hội nghị, tiệc tùng do VUS tổ chức hay chỉ đơn giản là đi chơi sau giờ làm cùng đồng nghiệp.
- Chế độ đãi ngộ nhân viên cực kỳ tốt, lương thưởng rõ ràng, hay có các program để promote chất lượng làm việc của nhân viên.

Lương thưởng cho GV như thế nào hả b?

Người qua đường (Đang tìm)

VUS có nợ 2 tháng lương như ApaxLeaders của Shark Thủy gì đó không nhỉ

không nha bác, cuối tháng luôn có lương đều nha, bất chấp covid...
    em là nv quèn thôi, không phải hr đi pr đâu :))

Không hề nha bạn, lương bổng rõ ràng, đúng hạn, cam kết thế nào thì cứ thế mà làm, về khoản lương lậu thì VUS rất minh bạch nên bạn yên tâm nhé

minh hoà đã • 1 năm trước

Giám đốc miền Bắc hiện tại của VUS là ông Giáp từ bên Apax qua làm nha. Lương T8/2023 đang giữ của nhân viên, bảo là cuối T10 trả kìa :))) Bạn nghĩ sao?

2.7

review Công ty VUS, review Công ty VUS, Review Công ty VUS, Công ty VUS review, mức lương ở Công ty VUS, Công ty VUS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VUS, đánh giá Công ty VUS, Công ty VUS đánh giá công ty, thông tin Công ty VUS, bóc phốt Công ty VUS, Công ty VUS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VUS như nào?, review Cong ty VUS, review Cong ty VUS, Review Cong ty VUS, Cong ty VUS review, muc luong o Cong ty VUS, Cong ty VUS tuyen dung, phong van o Cong ty VUS, danh gia Cong ty VUS, Cong ty VUS danh gia cong ty, thong tin Cong ty VUS, boc phot Cong ty VUS, Cong ty VUS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VUS nhu nao?