Wanna

Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Noname (UV)

Sơ sơ qua về phong cách làm việc của sếp Nhật ở đây ai cảm thấy hợp thì vào làm
- Cty chỉ có 1 sếp là ông Hanei và 1 chị quản lý tất cả mọi thứ còn lại tên Thi (chuyên môn là cực kỳ tôn sùng sếp) nhân viên còn lại tầm - Vào làm đầu tiên cần lưu ý là đọc kỹ bảng nội quy (bảng trừ tiền) với 7749 điều khoản trừ tiền vd như đi trễ 1p là trừ tiền rồi nha nên có deal được lương 20tr 30tr cũng đừng vội mừng nha sẽ bị trừ hết thôi. Ngồi làm việc chung trên 1 bàn dài và sếp ngồi đầu bàn canh chằm chằm nên bạn sẽ auto bị trừ tiền thôi vì bạn đ làm gì hài lòng được Sếp đâu.
- Sếp cty khác bận túi bụi chứ Sếp cty này ngồi canh nhân viên, Sếp muốn từng giây từng phút bạn cũng không được làm việc riêng và rất đa nghi, bạn cầm điện thoại làm gì sếp không cần biết mà auto nghi vấn là việc riêng, muốn dùng điện thoại phải đăng ký lịch :))) nói chung bạn đụng dô cái đt là bị nói liền nha, với sếp check được bạn đang truy cập web nào luôn nha nên có dùng lap cũng vậy, bạn ngồi dáng không đẹp cũng
... Xem thêmbị kiu ra nói nha. Tuyệt vời lắm. Đi wc lâu quá cũng bị nói nha. Ngồi làm việc mà kiểu mệt mỏi cũng bị nói. Thiếu tế nhị vl luôn á phong cách Nhật nó vậy hả ta :))) mà bà quản lý bênh lắm sếp giỏi sếp nghiêm túc sếp kỹ tính sếp tốt tính do người Nhật nên thế bla bla mà nói thật vậy thì về Nhật mà mở công ty, mở ở Việt Nam sử dụng lao động người Việt mà mở miệng là Nhật.
- Phải đăng ký lịch làm việc mỗi ngày giờ nào làm gì làm gì phải báo cáo.
- Những khung cảnh như là chiều chiều đặt trà sữa bánh tráng trộn với đồng nghiệp không diễn ra ở đây nha, bị tính là làm việc riêng trừ tiền á, với đi ra đi vô như lấy hàng hay lấy trà sữa cũng phải trình báo nha, quan trọng hơn là sếp đ thích, ở đây uống nước lọc hết nha, giờ làm việc đ được ăn uống dù là bánh nhỏ.
Ps: nhân viên cũ nghỉ hết rồi, Sếp bảo là do mấy bạn chơi xấu công ty, nói xấu đặt điều cho Sếp chứ Sếp tốt lắm luôn, do mấy bạn hỏng hỉu lòng Sếp, người Nhật người ta vậy.
Ai muốn trải nghiệm công ty Nhật thì mời vào nha.

Không phải là do các bạn đã nghỉ chơi xấu công ty đâu ai mà nhẹ dạ tin mấy lời đó chứ. Phát xít Nhật từng gây ra nạn đói 1945 nhổ lúa trồng đay, nên mọi người đừng thần tượng hóa bọn Nhật. Sang đây bọn nó cũng phải dựa vào Việt Nam thôi không có người làm phải thêm lao động nước ngoài mà còn hại dân hại nước mình như thế thì có ngày chim cút về nước nhé.

Uh tôi thấy bạn nói đúng đấy chính công ty mới là đi nói xấu đâm chọt nhân viên, rồi lại phá vỡ hợp đồng không trả lương cho nhân viên không đền bù hợp đồng. Còn nhân viên thì cứ phải tuân thủ sếp và cống hiến cho công ty mà không được công ty ghi nhận

Hại dân ta thế là bị đế quốc Mỹ ném cho 2 quả bom nguyên tử xuống 2 thành phố lớn là Hiroshima và Nagasaki, buộc phải đầu hàng vô điều kiện .
    Nên bây giờ cũng thế cứ toàn hại người ta thì cuối cùng cũng không ra gì rồi lại bị một trận sóng thần nó đánh cho.

Tui là nhân viên làm ở công ty nửa năm rồi

Thứ 1 ác bạn đừng vội tin bạn đăng thông tin HOÀN TOÀN SAI LỆCH ở trên. Công ty nào cũng có quy định, quan trọng có áp dụng hay không. Vào đọc nội quy, dĩ nhiên chúng tui vẫn ăn uống trong giờ làm bình thường, bạn đi làm mới 1 ngày mà đã phán xét như vậy.

Thứ 2, sếp người Nhật cực kỳ tinh tế, ông rất bận chớ rảnh hơi đâu ngồi canh bạn, có bạn tự ảo tưởng là sếp ngồi canh vì bạn đang bấm điện thoại à??? Công ty có quy định của công ty, bạn có chấp hành hay không chứ, tui làm việc dưới sự chỉ dẫn của ông Hanei, ông rất tinh tế và luôn truyền đạt mọi kiến thức. Bạn mới vào làm 1 ngày mà đã tự ảo tưởng công ty đối xử không tốt.

Thật tội nghiệp cho những công ty sắp tuyển dụng bạn.

Dear người cmt bên trên. Chủ thớt mới vào làm thôi đã thấy hết vấn đề ở công ty rồi giống tụi tôi thì ai có não nhìn vào cũng thấy vấn đề nằm từ phía nào. Nếu mà chỉ 1 vài nhân sự nói có thể sai còn đằng này ai cũng nói về cùng 1 chuyện mà công ty còn ráng gông cổ lên cãi được thì thôi rồi lúc nào cũng chỉ thấy người ta sai với mình còn mình không có lỗi gì thì mãn đời cũng không phát triển nổi.

Đúng ko lệch đi đâu luôn đó trời . Nhận xét chuẩn v~

Người từng trải đã • 2 năm trước

Bác chuẩn thế nhờ, riêng bạn Thi đó đúng là có 1 chuyên môn duy nhất là sùng sếp, còn lại chả biết cái gì ngay cả biết điều, cái cmt dislike chắc của bạn đó luôn quá, sau này out đi rồi thấy cái cảnh, chúc bạn sớm tỉnh ngộ =))))