WBC Việt Nam

Nam Tu Liem, Ha Noi

Hoàng Ảnh (Kinh Thần Phá Nhật)

Công ty này không biết to bé thế nào nhưng rất coi thường anh em sang onsite giúp dự án đang cháy. Hẹn 4 5 ông phỏng vấn cùng một buổi chiều xong mỗi lần phỏng vấn lê thê cả tiếng đồng hồ, anh em cứ ngồi ngoài đợi mòn mỏi hết cả buổi. Bà phỏng vấn (có vẻ là PM hoặc Lead) thì thái độ khinh khỉnh, hỏi kiểu đốp chát chợ búa, bắt bẻ ứng viên, lúc hỏi ra thì vào làm test và doc chứ chả có code mà làm.

Dhbdbbfbxndnxbbdbddnc

Dbbhdndnfjfnfnfkfmfmc

Ndndnncncncnc c

Djfjfjfncmccnmcmc

dfgdgf (dfgfdg)

tôi không còn nhớ đây có phải là công ty đó không, nhưng tôi thấy người giỏi thì không nên làm ở đây, họ coi thường những người giúp đỡ không bị cháy nhà

dsdsf đã • 1 năm trước

nếu còn nhớ thì nên gửi thư xin lỗi những hành động đó, còn không thì tôi nói thật, với cái kiểu coi thường cháy nhà đó thì chả ai đọc tin này muốn vào làm cho công ty của bạn
  • F

fdgdfgfdg đã • 1 năm trước

tới mức độ ở mức COI THƯỜNG thì là rất sai

dfgdfggd đã • 1 năm trước

cụ thể là cái con đó - giám đốc nên dằn mặt nó, nó đã đi quá xa mức độ

sdfsdfdsf đã • 1 năm trước

tôi rất ngạc nhiên, không rõ kẻ phiên dịch đó có dịch hết toàn bộ câu nói của tôi không nữa hay là nó lại nói thành cái gì đó hoàn toàn khác

Ẩn danh (Dev Quèn)

Có 2 bạn QA bên cty này qua xem phòng trọ mình đang ở, tìm cho chị và cháu mới sinh. Thấy có vẻ ưng. Phòng này giáp thang máy, thang này ồn hơn những thang khác. Mùa hè ng ta đi chơi đêm dùng thang máy nhiều về muộn, ko biết trẻ mới sinh có ngủ đc ko.
Khi các bạn đọc đc tin này chắc đã dọn đến ở rồi.

2.7

review Công ty WBC Việt Nam, review Công ty WBC Việt Nam, Review Công ty WBC Việt Nam, Công ty WBC Việt Nam review, mức lương ở Công ty WBC Việt Nam, Công ty WBC Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WBC Việt Nam, đánh giá Công ty WBC Việt Nam, Công ty WBC Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty WBC Việt Nam, bóc phốt Công ty WBC Việt Nam, Công ty WBC Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WBC Việt Nam như nào?, review Cong ty WBC Viet Nam, review Cong ty WBC Viet Nam, Review Cong ty WBC Viet Nam, Cong ty WBC Viet Nam review, muc luong o Cong ty WBC Viet Nam, Cong ty WBC Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty WBC Viet Nam, danh gia Cong ty WBC Viet Nam, Cong ty WBC Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty WBC Viet Nam, boc phot Cong ty WBC Viet Nam, Cong ty WBC Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WBC Viet Nam nhu nao?