We Create Content

114 an trạch, cát linh, hà nội

Công ty chán, ko có chế độ gì. BHXH đóng mức minimum 5 triệu, ko có BH sức khỏe ngoài, ko có khám sk, du lịch, thiết bị... nói chung là 0 đãi ngộ. Review 1 năm 1 lần, tăng lương hên xui. Leader kém.

công ty có 3 người trong BGD nhưng cả 3 đều toxic mệt mỏi. 1 anh giai làm growth và business thì õng ẹo, lười nhác cái gì cũng tìm cách đổ hết cho nhân viên care chuyện râu ria còn mình thì kêu ca mệt mỏi. 2 vợ chồng chị GD thì tham lam ăn cả tiền hoa hồng của nhân viên còn chồng thì kêu là creative director nhưng không bao giờ động tay vào làm 1 cái gì chỉ nhận credit với khách hàng còn cu ly cửu vạn thì để nhân viên làm. làm ăn cái gì cũng chộp giật đòi nhanh đòi gấp rút nhưng phải đảm bảo chất lượng nhưng tiền nong thì ko rõ ràng và tham ăn thua. công ty giờ kinh tế bết bát đi xuống phải downsize xuống còn hơn chục người nên đừng vào làm gì.

Nhân viên kiêm culi kiêm trợ lý kiêm gì nữa k...

Lời phốt đầu gửi đến a giai co-founder/growth manager. Một công chúa thật sự trong thân xác đàn ông. Làm việc thì lười nhác, lúc nào cũng mơ mộng hão huyền cty mình xịn lắm, chỉ xứng đáng làm với cty to thôi. Nhưng suốt ngày trễ deadline, viết content cho KH thì bị KH phản ánh là grammar kì quặc, sai chính tả, dù ảnh người uk. :)) chưa kể a giai còn đi giật khách của nv, nhưng khi bị confront thì ảnh kêu it's just happened. Ảnh kêu nv ko năng động vì không nhắc ảnh đi họp, trong khi mỗi lần c.bị họp ảnh sẽ nhảy vào 1 cuộc họp khác. Ảnh kêu ảnh không thích đọc báo cáo lặp đi lặp lại nội dung nhưng khi ko gửi thì ảnh kêu sao ko gửi. Ảnh làm KPI nhưng cái gì ảnh cũng không biết, hỏi gì cũng kêu t chỉ nghĩ là, t không biết. Không check tin nhắn cv nhưng trách ngta sao ko giục a check :). Mẹ đ hiểu kiểu j

/>Lời phốt thứ 2 gửi chị gái co-founder. Cứ project nào ngon nghẻ, chị sẽ nói là đấy là khách team chị. Project nào mền mệt thì chị kêu khách của em. Khách em nhưng chị tự điều
... Xem thêmphối nhân sự, rồi chị lại kêu ủa tsao khách em mà em lại để ng khác làm. Chị không biết gửi file cho KH, KH có thể check đc history chỉnh sửa. Chưa kể chị là một con người sống ở thế kỉ 21 nhưng tư tưởng nữ quyền của chị = 0. Chị đùa thì vô duyên, chị nói năng không suy nghĩ. May không involve quá nhiều chứ không chắc chết với nhà chị.

1.3

review Công ty We Create Content, review Công ty We Create Content, Review Công ty We Create Content, Công ty We Create Content review, mức lương ở Công ty We Create Content, Công ty We Create Content tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty We Create Content, đánh giá Công ty We Create Content, Công ty We Create Content đánh giá công ty, thông tin Công ty We Create Content, bóc phốt Công ty We Create Content, Công ty We Create Content có tốt không?, đãi ngộ của Công ty We Create Content như nào?, review Cong ty We Create Content, review Cong ty We Create Content, Review Cong ty We Create Content, Cong ty We Create Content review, muc luong o Cong ty We Create Content, Cong ty We Create Content tuyen dung, phong van o Cong ty We Create Content, danh gia Cong ty We Create Content, Cong ty We Create Content danh gia cong ty, thong tin Cong ty We Create Content, boc phot Cong ty We Create Content, Cong ty We Create Content co tot khong?, dai ngo cua Cong ty We Create Content nhu nao?