Webico

Tan Binh Ho Chi Minh

Trung (Webmaster)

Bên mình có thuê làm một cái web bên này nhìn chung thì code nhanh đúng deadline, hỗ trợ tối ưu SEO tốt nên dự án bên mình đang phát khá tốt.

anonymous (ngồi một chỗ)

Công ty chuyên về kéo thả ra tiền, dev không biết code chỉ biết html css, gặp khách yêu cầu theo ý riêng là lục tung plugins lên tìm cái tương tự cài vô rồi thuyết phục khách xài đỡ.

review Công ty Webico, review Công ty Webico, Review Công ty Webico, Công ty Webico review, mức lương ở Công ty Webico, Công ty Webico tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Webico, đánh giá Công ty Webico, Công ty Webico đánh giá công ty, thông tin Công ty Webico, bóc phốt Công ty Webico, Công ty Webico có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Webico như nào?, review Cong ty Webico, review Cong ty Webico, Review Cong ty Webico, Cong ty Webico review, muc luong o Cong ty Webico, Cong ty Webico tuyen dung, phong van o Cong ty Webico, danh gia Cong ty Webico, Cong ty Webico danh gia cong ty, thong tin Cong ty Webico, boc phot Cong ty Webico, Cong ty Webico co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Webico nhu nao?