Công ty WeCare247

171 Trần Não, Phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Csv)

Tôi làm việc tại CTY 247 được 1nam tôi có vài ý kiến đóng góp áo đồng phục quá dầy nóng khó khăn trong lúc vận động chăm sóc khi ở moi trường bịnh viện đông người ý kiến của tui là vải áo mỏng thoáng mát thiết kế đơn giản để dễ hòa nhập chỗ đông người cũng như giảm bớt áp lực cho CSV có thêm tin thần thoải mái để làm việc tốt hơn xin cám ơn

Ẩn danh (CSV)

Cám ơn công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi đi làm với mức lương rất tốt , rất biết ơn công ty đặt biệt là những cháu quản lý luôn nhắc nhở và thông tin đầy đủ .

Ẩn danh (CSV)

Thời gian làm việc thoải mái , linh động ,mức thu nhập cao , tuy nhiên việc đi chăm sóc ở Bv hơi khó khăn hơn tại nhà , nếu được tôi muốn làm cố định 1 nhà lâu dài , cám ơn công ty đã tạo điều kiện tạo công ăn việc làm cho tôi.

Một công ty với rất nhiều đãi ngộ tốt cho nhân viên , môi trường làm việc trẻ trung năng động , thân thiện , sếp vui vẻ nhiệt tình , một công ty có Tâm và có Tầm , sẽ phát triển ngày càng tốt hơn .

Công ty có môi trường cực kỳ trẻ trung và năng động. Cơ hội thăng tiến rõ ràng, mức lương thưởng tương xứng với năng lực. Đời sống nhân viên được Ban Lãnh Đạo quan tâm.

Là một môi trường làm việc tốt, trẻ trung năng động. Các sếp luôn lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của nhân viên. Tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có thể học hỏi phát triên bản thân và hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

review Công ty WeCare247, review Công ty WeCare247, Review Công ty WeCare247, Công ty WeCare247 review, mức lương ở Công ty WeCare247, Công ty WeCare247 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WeCare247, đánh giá Công ty WeCare247, Công ty WeCare247 đánh giá công ty, thông tin Công ty WeCare247, bóc phốt Công ty WeCare247, Công ty WeCare247 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WeCare247 như nào?, review Cong ty WeCare247, review Cong ty WeCare247, Review Cong ty WeCare247, Cong ty WeCare247 review, muc luong o Cong ty WeCare247, Cong ty WeCare247 tuyen dung, phong van o Cong ty WeCare247, danh gia Cong ty WeCare247, Cong ty WeCare247 danh gia cong ty, thong tin Cong ty WeCare247, boc phot Cong ty WeCare247, Cong ty WeCare247 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WeCare247 nhu nao?